วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่รถโดนเฉี่ยว ลงมาคุยคู่กรณี เคราะห์ซ้ำถูกเก๋งอีกคันชนสาหัส

หนุ่มใหญ่รถโดนเฉี่ยว ลงมาคุยคู่กรณี เคราะห์ซ้ำถูกเก๋งอีกคันชนสาหัส

  • Share:

หนุ่มขับเก๋ง เฉี่ยวชนกันสี่แยกไฟแดงปทุมวิไล ย่านปทุมธานี ลงมาเจรจาคู่กรณีรอประกัน เดินข้ามถนนจะไปที่รถกลับถูกเก๋งอีกคันพุ่งชนอย่างจัง ร่างกระเด็นกองกับพื้น อาการสาหัส...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 25 ก.ค. 2559 ร.ต.ท.พีรวัฒน์ มั่นยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกัน และมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสี่แยกปทุมวิไล ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ กลางสี่แยก พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน ชฟ 570 กรุงเทพมหานคร ห่างจากรถ ประมาณ 5 เมตร พบร่างนายบรรจบ พูลเขตกรรณ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/597 หมู่ 4 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นอนจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงรีบนำส่ง รพ.ปทุมธานี ส่วนรถคันที่ก่อเหตุชนนายบรรจบ จอดชิดไหล่ทาง ห่างไปเล็กน้อยเป็นรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา ทะเบียน ภง 4402 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนมีรอยบุบ และกระจกหน้าร้าว มีนายสุรัช วัฒนทองไกร อายุ 25 ปี เป็นคนขับยืนรอในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีแดง ทะเบียน กก 6837 ปทุมธานี จอดอยู่ใกล้เกาะกลาง โดยกันชนหลังหลุด มีนายอนัฐชา ปลอดภัย อายุ 21 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวนนายอนัฐชา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถเฉี่ยวชนกับรถของนายบรรจบ และหลังจากมาพูดคุยเจรจากันอยู่ และเตรียมเรียกประกัน คู่กรณีตนก็เดินข้ามถนนเพื่อจะเดินไปที่รถ ซึ่งในช่วงนั้นมีฝนตกโปรยปราย ทันใดนั้นก็มีรถเก๋ง ที่มีนายสุรัช ขับมาได้พุ่งชนนายบรรจบเต็มแรงจนหัวฟาดกับกระจกหน้า และกระเด็นไปกองกับพื้น ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้มีการสอบพยานและตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับจะได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้