วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
4 โจ๋ ฉกเหล้าร้านชำขึ้นปิกอัพหนี ซิ่งชนตร.เจ็บ 2 สุดท้ายไปไม่รอด

4 โจ๋ ฉกเหล้าร้านชำขึ้นปิกอัพหนี ซิ่งชนตร.เจ็บ 2 สุดท้ายไปไม่รอด

  • Share:

รวบ 4 โจ๋ ฉกเหล้าร้านชำ อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ยกหงส์ทองไป 2 ลัง ขึ้นปิกอัพหนี เจอตร.นครนายก สกัดจับยังไม่หยุด พุ่งชนเจ้าหน้าที่เจ็บ 2 สุดท้ายถูกรวบขณะหนีไปอ.บ้านนา สารภาพทำบ่อย เลือกร้านที่มีผู้หญิงขาย นำเหล้าไปแลกยาบ้า...

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 ร.ต.ท.วีระชัย นามสุนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากพลี จ.นครนายก ได้รับแจ้งจาก น.ส.มัทนา ชนินทราสิทธิ์ อายุ 58 ปี เจ้าของร้านขายของชำเลขที่ 148 หมู่ 4 ต.เกาะหวาย อ.ปากพลี ว่า มีคนร้ายเป็นชาย 4 คน ขับรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ แค็บ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทำทีมาซื้อเหล้า และของใช้ในครัวเรือน พอเผลอยกเหล้าหงส์ทองกลม 2 ลัง ขึ้นรถหลบหนีมุ่งหน้านครนายก

ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.ประยุทธ รุ่งเป้า สวป. สภ.ปากพลี วิทยุให้ ร.ต.ท.ชลอ ประภากรศานต์ รอง สวป.เมืองนครนายก นำกำลัง จ.ส.ต.สุทัศน์ รุ่งรัศมีวิริยะ ส.ต.ท.โชคชัย สายชมภู สายตรวจ จยย.สภ.เมืองนครนายก สกัดบริเวณ แยกวังรี ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง พบรถคนร้ายไม่ยอมหยุดพุ่งชนรถตำรวจ ทั้งสองนายกระเด็นได้รับบาดเจ็บ แล้วขับรถหลบหนีไปตามถนนสายนครนายก-รังสิต มุ่งหน้าบ้านนา โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ไล่กวดติดตามพร้อมประสาน สภ.บ้านนา ช่วยสกัด คนขับเห็นจวนตัวจึงจอดรถระหว่าง กม. 58-59 หมู่ 12 ต.บางอ้อ อ.บ้านนา พากันวิ่งหลบหนีลงกลางทุ่ง

เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้ 3 คน ทราบชื่อ นายทนงศักดิ์ หรือเผือก เข็มกลัด อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 6 ต.บ้านพริก อ.บ้านนา เป็นคนขับ นายสุรศักดิ์ หรือโน้ต พรหมจารี อายุ 22 ปี และเยาวชนชาย วัย 17 ปี สองพี่น้อง อยู่บ้านเลขที่ 234/1 หมู่ 6 ต.บ้านพริก อ.บ้านนา ของกลางรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ แค็บ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บง 3355 สระบุรี 1 คัน เหล้า 2 ลัง และของเบ็ดเตล็ดอื่นๆ อีกจำนวนมาก

จากการสอบสวน นายทนงศักดิ์ คนขับรถปิกอัพ ให้การว่า ทำงานอยู่โรงกระเบื้อง ใน จ.สระบุรี ได้ไปยืมรถปิกอัพเพื่อนชื่อนายต้น แล้วมาชักชวนพวกรวม 4 คน อยู่หมู่ 6 บ้านชายลำ ต.บ้านพริก อ.บ้านนา ตระเวนขับรถไปตามร้านค้าดูว่าผู้หญิงเป็นคนขาย จึงทำทีเข้าไปซื้อเหล้า-เบียร์ พอเจ้าของร้านเผลอยกเหล้าขึ้นรถหลบหนี ของที่ได้มาจะนำไปแลกยาบ้ามาเสพแต่ไม่ทันถูกจับได้เสียก่อน

ต่อมาเวลา 17.45 น. ร.ต.ท.ทวี ประกอบเสียง รอง สวป.สภ.บ้านนา นำกำลังออกตรวจพื้นที่พบ นายวนัส หรือน้อย มั่งมี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/2 หมู่ 8 ต.หนองจระเข้ อ.หนองแค จ.สระบุรี เดินอยู่ริมถนนสายบ้านนา-บางอ้อ หมู่ 4 ต.อาษา อ.บ้านนา ท่าทางมีพิรุธ จึงเข้าจับกุมตัวตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด พร้อมให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อ พบว่าท้ายกระบะมีของจำนวนมาก คาดว่าไปก่อเหตุมาหลายท้องที่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้