วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มเดินตุ้งติ้ง ถือมีดย่องเข้าบ้าน อึ้ง! ซุกกกน.ผู้ชายเต็มกระเป๋า

เจ้าของบ้านในพื้นที่ อ.บางละมุง ร่วมกับเพื่อนบ้านช่วยกันจับตัวชายวัย 26 อยู่ในอาการคล้ายคนเมา ถือมีด เข้าไปหลบในห้องครัว ตรวจสอบในกระเป๋า พบกางเกงในผู้ชายจำนวนมาก อ้างเพื่อนเอามาให้ ขณะวงจรปิดจับภาพได้ เดินเคาะประตูห้องพักในอพาร์ตเมนต์ ก่อนเข้ามาหลบในห้องครัว ...


เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ร.ต.อ.วุฒิกรณ์ ปลอดโปร่ง รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เดินทางเข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 17/1 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีคนร้ายบุกเข้ามาภายใน

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้าน จับตัวคนร้ายทราบชื่อ นายมณเทียร สมแวง อายุ 26 ปี อยู่บริเวณลานหน้าบ้าน ตรวจสอบพบอาวุธมีดปลายแหลม กระเป๋าสะพายตรวจสอบภายในมีกางเกงในของผู้ชายจำนวนมาก ส่วนคนร้ายอยู่ในอาการพูดจาไม่รู้เรื่อง

สอบถาม นายชัยรัตน์ รักทอง เจ้าของบ้าน เล่าว่า มีญาติมาบอกว่ามีคนร้ายเข้าไปอยู่ในห้องครัว จึงไปตรวจสอบ พบคนร้ายหลบอยู่ในห้องครัวและไม่ยอมเปิดประตูออกมา จึงใช้กุญแจสำรองไข และไล่จับตัวคนร้ายที่มีอาวุธมีดไว้ได้บริเวณลานหน้าบ้าน จากนั้นตนจึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายคนดังกล่าวเดินแบบผู้หญิง ก่อนหน้าที่จะเข้ามาในบ้านตน ได้ไปเคาะประตูห้องตามอพาร์ตเมนต์ 

เบื้องต้น จากการสอบสวนคนร้าย อยู่ในอาการคล้ายเมายาเสพติด พูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนกางเกงในผู้ชายจำนวนมากที่พบในกระเป๋าสะพาย คนร้ายอ้างว่าเพื่อนนำมาให้เมื่อเช้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงส่งพนักงานสอบสวน สอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เจ้าของบ้านในพื้นที่ อ.บางละมุง ร่วมกับเพื่อนบ้านช่วยกันจับตัวชายวัย 26 อยู่ในอาการคล้ายคนเมา ถือมีด เข้าไปหลบในห้องครัว ตรวจสอบในกระเป๋า พบกางเกงในผู้ชายจำนวนมาก อ้างเพื่อนเอามาให้ ... 25 ก.ค. 2559 19:30 26 ก.ค. 2559 02:06 ไทยรัฐ