วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่หน่อย ไม่หวั่น! ทุ่มงบ 10 ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน

แม่หน่อย นวลนง ไม่ยอมเสียหน้า เตรียมตัวไปถ่ายละคร นางฟ้าไร้ปีก กันต่อที่ประเทศเยอรมนี แม้จะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายกราดยิงประชาชนก็ตาม ยันไม่เปลี่ยนโลเคชั่นในการถ่าย เพราะทุ่มงบไปแล้วกว่า 10 ล้านบาท เตรียมเดินทาง 6 ส.ค.นี้

ไม่หยุดที่จะเดินหน้าสร้างซีรีส์ นางฟ้าไร้ปีก แบบอลังการงานสร้างตามคอนเซปต์เสียเงินไม่ว่า แต่ห้ามเสียหน้า ล่าสุดผู้จัดมือใหม่ แม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ ในนามค่ายบริษัทดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด กับหุ้นส่วนติ๊ก เกษศริน และ เอส วัชรา สังข์สุวรรณ จะทำอย่างไรเมื่อเกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญ ซึ่งมีผู้ก่อการร้ายกราดยิงบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าโอลิมเปีย Olympia shopping mall ในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ที่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตมากมาย แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะควบคุมสถานการณ์ไว้ได้แล้ว แล้วแม่หน่อยจะพักโครงการไปถ่ายทำละครที่เยอรมนีหรือไม่ ไปฟังจากปากของแม่หน่อยกัน

"ได้ทราบแล้วก็ตกใจมาก มันไม่ใช่เหตุการณ์ธรรมดาเพราะตกใจกันทั้งโลก ซึ่งเป็นประเทศที่แม่ได้เลือกไว้แล้วว่าจะไปถ่ายที่เยอรมนี เช็ก ออสเตรีย พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ค่อนข้างเครียด และเป็นห่วงทีมงานอย่างมาก เพราะเราไม่ได้ไปกันจำนวนน้อยๆ แม่ยกทีมงานในความรับผิดชอบไปเกือบ 30 คน มันถอยหลังไม่ได้แล้ว เพราะเราทุ่มงบไปแล้วหลายสิบล้านค่ะ แม่ได้มีโอกาสคุยกับทางผู้กำกับ พี่เอส ก็คิดกันว่าน่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะเพิ่มในส่วนของการอ่านข่าว ศึกษาข่าวเหตุบ้านการเมืองเค้ามากขึ้นว่าสถานการณ์เป็นยังไง เพราะเราจะบินไปถ่ายทำกันเดือนหน้าวันที่ 6 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ แม่หวังว่าเหตุการณ์น่าจะสงบและดีขึ้นแล้ว เรื่องย้ายโลเคชั่นเปลี่ยนประเทศคงไม่ได้ เพราะเราคอนเฟิร์มกับโปรดักชั่นไปแล้วจำนวนเงินสูงมาก แม่เดินหน้าแล้วไม่มีถอยหลังค่ะ เพราะตามคอนเซปต์เนอะ เสียเงินไม่ว่า แต่ไม่อยากเสียหน้าค่ะ (ยิ้ม)" 

แม่หน่อย นวลนง ไม่ยอมเสียหน้า เตรียมตัวไปถ่ายละคร นางฟ้าไร้ปีก กันต่อที่ประเทศเยอรมนี แม้จะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายกราดยิงประชาชนก็ตาม ยันไม่เปลี่ยนโลเคชั่นในการถ่าย เพราะทุ่มงบไปแล้วกว่า 10 ล้านบาท เตรียมเดินทาง 6 ส.ค.นี้ 25 ก.ค. 2559 16:28 26 ก.ค. 2559 12:59 ไทยรัฐ