วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิโคล ดวลตบ เมย์ ลาก เอี๊ยง-จูน ตกคลอง

ยังงี้ละมั้งที่เค้าเรียก “วุ่นวายตลาดแตก”!!...อย่างในละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” ฉากที่ ชยพล (เอี๊ยง-สิทธา) และ ชลกร (แบงค์-อธิกิตติ์) มาเที่ยวตลาดน้ำเลยทำให้เจอกับ ปานดาว (จูน-ชลฤดี) กับ ดาวราย (นิโคล เทริโอ) ด้วยความที่ไม่ชอบหน้า กันอยู่แล้ว ปานดาว เอ่ยปากไล่ ชยพล พร้อมกับหยิบมีดแถวนั้นขึ้น มาขู่ ชยพล ก็ไม่ยอมแพ้คว้าสากกะเบือขึ้นมาสู้ มาลา (นุสบา ปุณณกันต์) กับ มาลัย (เมย์-อรวรรษา) ผ่านมาเห็น มาลัย ก็คิดว่า ดาวราย มาหาเรื่องก็เลยมีปากเสียงกันอีกคู่ถึงขั้นลงมือตบกัน ชยพล กับ ปานดาว เลยเลิกสู้กันแล้วหันมาห้ามเลยตกน้ำกันไปทั้ง 4 คน

---ฉากนี้ไปถ่ายที่ตลาดน้ำอัมพวา ผกก. เอ๋-กษมา บอกว่าต้องเล่นกันให้ชุลมุนตลาดแตกกันไปเลย! นักแสดงทั้งหมดซักซ้อมกันอยู่นาน โดยเฉพาะตอนตกน้ำเพราะห้ามเทกใหม่ เมื่อถ่ายจริงคู่เล็กเริ่มก่อน ฝ่าย จูน ถือมีดปังตอ ส่วน เอี๊ยง มีสากเป็นอาวุธ ทำท่าเงื้อง่าขู่กันไปมา แต่คู่รุ่นใหญ่เริ่มทีหลังแต่เอาจริง นิโคล กับ เมย์ ด่ากันสนั่นตลาดก่อนจะปรี่เข้าตบกันนัว เอี๊ยง กับ จูน ต้องแยกกันแล้วหันมาเป็นกรรมการห้ามมวยแทน ก่อนที่ทั้งสี่จะลากตกน้ำไปด้วยกัน ไทยมุงทั้งแม่ค้าทั้งนักท่องเที่ยวดูไปเชียร์ไปสนุกสนาน ส่วนในจอก็รอเชียร์ได้วันพรุ่งนี้ที่ช่อง 8.

ยังงี้ละมั้งที่เค้าเรียก “วุ่นวายตลาดแตก”!!...อย่างในละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” ฉากที่ ชยพล (เอี๊ยง-สิทธา) และ ชลกร (แบงค์-อธิกิตติ์) มาเที่ยวตลาดน้ำเลยทำให้เจอกับ ปานดาว (จูน-ชลฤดี) กับ ดาวราย (นิโคล เทริโอ) ด้วยความที่ไม่ชอบ 25 ก.ค. 2559 15:23 25 ก.ค. 2559 15:25 ไทยรัฐ