วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จีจ้า' ดวลระห่ำ 'ท็อป' ราชินีบู๊ปะทะเทควันโดทีมชาติ

มาแล้วฉากบู๊ที่สะใจที่สุดของละคร “คงกระพันนารี” ต้องฉากนี้เพราะเป็นการดวลกันระหว่าง ราชินีบู๊ จีจ้า-ฉันทธนิสา กับอดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ ท็อป-ณฐกร โดยเป็นฉากที่ ฉัตร (ท็อป) หนีการไล่ล่าของ หมวดจ๋า (จีจ้า) ก่อนจะเปิดฉากดวลกันด้วยมือเปล่า!

---ฉากนี้ ผกก. ซ้ง-ธรธร เปิดเวทีให้ จีจ้า กับ ท็อป ได้โชว์ศิลปะการต่อสู้กันอย่างเต็มที่ มีการซ้อมบล็อกกิ้งอย่างละเอียด เพราะถ้าพลาดแม้แต่เล็กน้อยอาจเดี้ยงได้ ก่อนถ่ายทั้งคู่ต่างวอร์มยืดเส้นยืดสายกันเล็กน้อย จากนั้นก็พร้อมถ่ายจริง แค่เห็นท่าตั้งการ์ดของ จีจ้า กับ ท็อป ก็เท่แล้ว ก่อนทั้งคู่จะสาดอาวุธทั้งหมัด เท้า เข่า ศอก เข้าใส่ฝ่ายตรงข้ามแบบไม่ยั้ง ทำให้ ผกก.รู้สึกสนุกขอเพิ่มคิวบู๊โลดโผนแบบหนังฮอลลีวูดเข้าไปอีก เป็นท่ากระโดดถีบยอดอก กระโดดหมุนตัวเตะยอดอก แหม พี่ซ้ง นึกว่าเป็น เฉินหลง หรือ จาพนม รึไง! นึกว่าทั้งคู่จะบ่นแต่กลับรับปากหน้าตาเฉย และยิ่งสนุกช่วยกันแพลนท่าทาง พอถ่ายจริงทั้งคู่รุกรับกันอย่างสวยงามสมจริง เล่นเอา ผกก.ฟินมาก แทบอยากจะทุบกระปุกเอาเงินไปทำหนังบู๊ซักเรื่อง!...อย่าพลาดดู เด็ดขาด คืนนี้ที่ช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "คงกระพันนารี" ได้ที่นี่

มาแล้วฉากบู๊ที่สะใจที่สุดของละคร “คงกระพันนารี” ต้องฉากนี้เพราะเป็นการดวลกันระหว่าง ราชินีบู๊ จีจ้า-ฉันทธนิสา กับอดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ ท็อป-ณฐกร โดยเป็นฉากที่ ฉัตร (ท็อป) หนีการไล่ล่าของ หมวดจ๋า (จีจ้า) ก่อนจะเปิดฉากดวล 25 ก.ค. 2559 15:17 25 ก.ค. 2559 15:19 ไทยรัฐ