วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


3 ชันษาเจ้าชายจอร์จ

3 ขวบแล้วจ้า! แฟนคลับ “เจ้าชายจอร์จ” พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงเคท คงเป็นปลื้มและมีความสุขที่ได้เห็นพระรูปที่เจริญวัยขึ้นมากของเจ้าชายพระองค์น้อยแสนน่ารักของอังกฤษ ที่ทางพระราชวังเคนซิงตัน ได้นำออกเผยแพร่ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 3 ชันษา ในวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา

พระรูปล่าสุดชุดนี้ของเจ้าชายจอร์จถูกบันทึกภาพโดยช่างภาพมือโปร “แมตต์ พอร์เทียส” ต่าง จากพระรูปที่เคยเผยแพร่ ซึ่งล้วนเป็นฝีมือการถ่ายภาพของเจ้าหญิงเคท พระมารดา ซึ่งมีทั้งหมด 4 ภาพ ในพระอิริยาบถ น่ารักๆ ไม่ว่าจะทรงเล่นกับ สุนัข หรือยืนโหนชิงช้าด้วยเท้าเปล่าเหมือนเด็กทั่วๆไป ซึ่งถ่ายในสวนแอนเมอร์ ฮอลล์ ในเมืองนอร์ฟอล์ก ที่ประทับของครอบครัวดยุคแห่งเคมบริดจ์ เมื่อช่วงกลางเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา งานนี้ “แมตต์ พอร์เทียส” ช่างภาพ เผยถึงความรู้สึกของเขาว่า รู้สึกมีความสุขที่มีโอกาสได้ถ่ายภาพเจ้าชายจอร์จ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกและผ่อนคลาย และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงเคท ทรงตัดสินพระทัยนำพระรูปเหล่านี้ออกเผยแพร่ต่อสาธารณะ ในโอกาสพิเศษนี้ โดยเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ประทานข้อความพร้อมกับภาพด้วยว่า ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความน่ารักๆมาอวยพรวันเกิดเจ้าชายจอร์จ

สำหรับงานเลี้ยงฉลองครบ 3 ชันษาของเจ้าชายจอร์จ ได้จัดขึ้นเป็นการส่วนพระองค์ ณ พระตำหนักที่ประทับ.

3 ขวบแล้วจ้า! แฟนคลับ “เจ้าชายจอร์จ” พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงเคท คงเป็นปลื้มและมีความสุขที่ได้เห็นพระรูปที่เจริญวัยขึ้นมากของเจ้าชายพระองค์น้อยแสนน่ารักของอังกฤษ 25 ก.ค. 2559 13:16 25 ก.ค. 2559 13:17 ไทยรัฐ