วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/07/59

ดวงดาวของท่าน 26/07/59

โดย พ.พาทินี
26 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายร่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความคิดสร้างสรรค์และผลงานที่ไม่ซ้ำใครจะนำความสำเร็จมาสู่คุณ การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นหลังจากที่มีปัญหาติดขัดมานาน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยเหลือส่งเสริมกันเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ทำงานอยู่ใกล้ชิดกัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานดวงดีมากเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา การเงินกำลังวางแผนในการลงทุนเพื่อแสวงหาผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลเอาใจใส่กันบ้างก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ้นสุดการรอคอยเพราะความสำเร็จใกล้เข้ามาแล้ว การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่าย ความรักคนมีคู่เริ่มจิตใจหวั่นไหวเพราะคนที่อยู่ใกล้ชิดสนิทสนม คนโสดมีโอกาสได้พบคนดีที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้จะมีปัญหาที่ท้าทายความสามารถของคุณเข้ามา ควรใช้ไหวพริบที่คุณมีเพื่อแก้ปัญหานั้น การเงินหากมีภาระหนี้สินที่กังวลตอนนี้จะเริ่มคลี่คลาย ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยแต่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดมีโอกาสสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้จะเครียดมาก เนื่องจากต้องทำงานภายใต้ความกดดันของหลายฝ่าย การเงินเริ่มติดขัดเพราะช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นมั่นคงไม่มีปัญหาคนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนดีมีความสามารถที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันศุกร์ การงานความอดทนและความพยายามจะนำพาคุณหลุดพ้นจากปัญหาที่กำลังเผชิญ การเงินเริ่มติดขัดเพราะรายรับรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดทำงานจนลืมเรื่องความรักเสียสนิท

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะพบกับปัญหาที่คุณคาดไม่ถึง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด การเงินเริ่มเหลือเงินเก็บจากความขยันหมั่นเพียรของคุณเอง ความรักคนมีคู่ใกล้ชิดกับใครบางคนจนเกิดอาการหวั่นไหว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้