วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 26/07/59

สะกิดดาว 26/07/59

โดย ฟิล์มนัวร์
26 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าสนใจมาเล่าสู่กันฟังอีกแย้ว

เหตุผลที่ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ฟ้องหย่าสามี วิล คอปเปลแมน ส่วนหนึ่งเพราะสามีกล่าวหาว่า อดีตดาราเด็กในหนังเรื่องอี.ที.ไม่เป็นแม่บ้านที่ดี เพราะวิลโตมาในครอบครัวหัวอนุรักษ์ ทั้งที่มีลูกน่ารักด้วยกันถึง 2 คน ขณะที่อีกคู่คบกันมา 5 ปี จน เทย์เลอร์ คินนีย์ ขอหมั้นกับ เลดี้ กาก้า แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็แยกทางซะงั้น โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน จึงอย่าไปยึดมั่นถือมั่นนะโยม

สไตล์ฝรั่งกล้าพูดตรงๆ แม้เรื่องในอดีต หากพอใจจะตอบซะอย่างมีรึที่ มิล่า คูนิส จะปฏิเสธ ดังนั้นเมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์ในช่วงวัยรุ่นของนางกับแม็คเคาเลย์ คัลกิ้น อดีตดาราเด็กจากโฮม อะโลน ที่คบกันนานถึง 8 ปี ตอนโน้นมิล่าเพิ่ง 18 ส่วนแม็คเคาเลย์ก็ดังซะเหลือเกิน

มิล่า วัย 32 ปีในวันนี้เล่าว่า ตอนนั้นพวกเรา (นางกับหนุ่มโฮม อะโลน) ออกไปเดินตามท้องถนนไม่ได้เลยเพราะจะมีแฟนคลับตามไปกรี๊ด เมื่อถูกถามว่า เดทกับดาราจากโฮม อะโลนตั้งนาน เคยคิดจะแต่งงานไหม? มิล่าชัดเจนว่า การแต่งงานไม่เคยอยู่ในความคิดของเธอเลย แต่พอหันมาคบกับแอชตัน คุชเชอร์ กลับแพ้ใจตัวเองแฮะ เมื่อเจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม อะไรก็เกิดขึ้นได้ชิมิ

อาลัยแกรี่ มาร์แชล ผู้กำกับฯ, มือเขียนบทและโปรดิวเซอร์หนังฟิลกู้ด และสายโรแมนติก-คอมเมดี้ หลายเรื่อง แต่หนังที่หลายคนได้ดูและทำให้เขาเป็นที่รู้จักได้แก่ Pretty Woman แจ้งเกิดซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส แถมยังมีผลงาน The Princess Diaries ได้เห็นความสดใสของ แอนน์ แฮททาเวย์ สมัยนู้น ปู่แกรี่จากไปในวัย 81 ปี ทิ้งผลงานภาพยนตร์น่าดูไว้หลายเรื่อง เป็นหนังที่ดูไปยิ้มไป หาใครมาแทนที่ยาก!

อี๋อ๋อกับเทย์เลอร์ สวิฟท์ ใครว่าดีเสมอไป แม้นักร้องสาวมากพรสวรรค์วัย 26 ปี เป็นหนึ่งในขวัญใจของหนุ่มทั้งโลก เพราะทั้งสวย-รวย-เก่ง แต่การที่ ทอม ฮิดเดลสตัน เป็นแฟนนาง อาจทำให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจเลือกผู้ที่จะรับบทเป็นสายลับ เจมส์ บอนด์ คนใหม่ บอกผ่านทอมไปก็ได้ ไม่รู้โชคดีหรือร้ายกันแน่?

ห๊า....จู๊ด ลอว์ จะเป็นคิง อาร์เธอร์ ในเรื่อง King Arthur : Legend of the Sword เตรียมเข้าฉายแน่เดือนมีนาคม ปีหน้า นอกจากพี่จู๊ดแล้วยังมีอีริค บานา, ชาลี ฮันแนม คนนี้เคยได้รับเลือกเป็นคริส-เตียน เกรย์ ใน Fifty Shades of Grey ส่วนปีหน้า Fifty Shades Darker อีโรติกตอน 2 พบกันวันวาเลนไทน์

รอดู ก็อดซิลล่าตัวใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ใน Godzilla Resurgence ฉายกันยานี้

ที่สุดแห่งความหลอน ดูมหาลัยเที่ยงคืนก่อนใครพบกับหนังสั้นแอนิเมชั่นสุดระทึก 28 ก.ค.นี้.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้