วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไคลน์' งานเข้า! เซ็กซ์เทปหลุดว่อนเน็ต

นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล งานเข้าเสียแล้ว หลังมีคลิปเซ็กซ์เทปของตนเอง หลุดว่อนมาในโลกออนไลน์  ล่าสุดโร่เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว เพราะคาดว่ามีผู้ไม่หวังดีเจตนาที่จะทำลายชื่อเสียง... 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว  หลังมีคลิปที่ตนเองกำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง หลุดมาในโลกออนไลน์ 

รายงานข่าวระบุว่า เซ็กส์เทปนี้ถูกบันทึกในปี 2014 ตอนที่ ไคลน์ วัย 25 ปี ค้าแข้งอยู่กับทีมเซาแธมป์ตัน ซึ่งเป็นวิดีโอที่ไคลน์กำลังมีเพศสัมพันธ์กับสาวรายหนึ่งในอพาร์ตเมนต์ของเขา

แหล่งข่าวบอกกับ เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ว่า “มันเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับนาธาเนียล เขารู้สึกตกใจมาก และเขารู้สึกว่ามันเป็นความพยายามของใครคนหนึ่งที่มีเจตนาจะทำลายชื่อเสียงของเขา  เอเย่นต์ของเขาเป็นคนบอกให้เขาไปแจ้งความ เพราะมันเห็นได้ชัดว่าเขากำลังถูกเล่นงาน  เขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังทุ่มเทให้กับอาชีพนักฟุตบอลของเขา กับทั้งลิเวอร์พูล และทีมชาติอังกฤษ”
 
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ ยืนยันว่าได้เริ่มสืบสวนเรื่องนี้แล้ว

นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล งานเข้าเสียแล้ว หลังมีคลิปเซ็กซ์เทปของตนเอง หลุดว่อนมาในโลกออนไลน์ ล่าสุดโร่เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว เพราะคาดว่ามีผู้ไม่หวังดีเจตนาที่จะทำลายชื่อเสียง... 24 ก.ค. 2559 22:30 24 ก.ค. 2559 22:41 ไทยรัฐ