วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มนิคมฯบางกะดี กินลูกชิด ติดคอหายใจไม่ออกล้มฟุบ ดับต่อหน้าแฟนสาว

หนุ่มนิคมฯบางกะดี กินลูกชิด ติดคอหายใจไม่ออกล้มฟุบ ดับต่อหน้าแฟนสาว

  • Share:

หนุ่มโรงงานนิคมอุตสาหกรรมบางกะดี วัย 30 เป็นโรคหัวใจ-หอบหืด กินลูกชิด ติดคอหายใจไม่ออกล้มฟุบ เสียชีวิตต่อหน้าแฟนสาว แพทย์ คาดสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน...

เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 24 ก.ค. 59 พ.ต.ท กวี ช่วยสร้าง สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากหน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.กรุงสยามเซนคาร์ลอส ว่ามีผู้เสียชีวิตที่บ้านเอื้ออาทร (บางกะดี) หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 บริเวณหน้าห้องน้ำพบศพนายวัชระ ประทุมชมภู อายุ 30 ปี ภูมิลำเนา อยู่บ้านเลขที่ 61/1 ซอยเฉยพ่วง แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ในสภาพปากเขียวนอนหงาย โดยมีแฟนสาววัย 28 ปี นั่งเสียใจอยู่ภายในห้อง

แฟนสาว ให้การว่า ตนและสามี ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมบางกะดี โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นซึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายชายได้กินน้ำเชื่อมที่มีเม็ดแมงลักและลูกชิด ซึ่งซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อ ขณะที่กินไปได้เพียง 2-3 คำ แฟนตนได้มีอาการเหมือนมีอะไรติดคอขวางหลอดลมหายใจไม่ออก ก่อนจะรีบลุกเพื่อไปเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ทัน ได้ล้มฟุบลงหน้าห้องน้ำ เมื่อตนเห็นจึงรีบพยายามจะช่วยเหลือแต่แฟนได้แน่นิ่งไป จึงโทรศัพท์แจ้งกู้ชีพฯให้มาช่วยเหลือแต่ช้าเกินไปแฟนตนได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุไม่ติดใจในการตาย เพราะก่อนหน้านี้แฟนตนเป็นโรคหัวใจ และโรคหอบหืด ซึ่งเป็นโรคประจำตัว อาจเป็นสาเหตุในการเสียชีวิตครั้งนี้

เบื้องต้นแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ฯ ได้มีการตรวจสอบประวัติแล้ว พบว่ามีการผ่าตัดหัวใจเกี่ยวกับลิ่มเลือด และมีโรคหอบหืด จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดหัวใจวายเฉียบพลัน จึงมอบศพให้ญาติ ซึ่งไม่ติดใจการเสียชีวิต รับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้