วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนามแย่! 'มูรินโญ' หวั่นแข้งผีแดงเดี้ยงเกมดวลเรือใบ

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ มีความกังวลว่าสภาพสนามที่ย่ำแย่ของสนาม เบิร์ด เนสต์ สเตเดียม ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ที่จะใช้ในเกมปรีซีซั่นที่เจอกับ แมนฯซิตี้ ในวันจันทร์นี้ จะทำลูกทีมมีอาการบาดเจ็บ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ มีความกังวลว่าสภาพสนามที่ย่ำแย่ของสนาม เบิร์ด เนสต์ สเตเดียม ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ที่จะใช้ในเกมปรีซีซั่น อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ ที่เจอกับ "เรือใบสีฟ้า"  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันจันทร์นี้ จะทำให้ลูกทีมได้รับบาดเจ็บ

มูรินโญ หวั่นใจว่าสภาพสนามอันย่ำแย่จากสาเหตุฝนถล่มหนักนี้ จะส่งผลให้ลุกทีมของเขาได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมการแข่งขัน เนื่องจากอีก 3 สัปดาห์ ดูกาลใหม่ก็จะเปิดฉากแล้ว

"ผมคิดว่าปักกิ่งโชคร้ายนะ เพราะสภาพสนามมันแย่มาก สภาพของนักเตะของผมมีความสำคัญมากกว่าผลการแข่งขันปรีซีซั่น เป้าหมายเดียวของผมก็คือการใช้นักเตะแบบเซฟที่สุดและไม่ได้รับบาดเจ็บ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเงื่อนไขในการเล่นเกมฟุตบอลที่ดี" มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ มีความกังวลว่าสภาพสนามที่ย่ำแย่ของสนาม เบิร์ด เนสต์ สเตเดียม ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ที่จะใช้ในเกมปรีซีซั่นที่เจอกับ แมนฯซิตี้ ในวันจันทร์นี้ จะทำลูกทีมมีอาการบาดเจ็บ... 24 ก.ค. 2559 21:59 24 ก.ค. 2559 22:11 ไทยรัฐ