วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไทยยู-19 ซ้อมเข้ม ก่อนตบ 'ศรีลังกา' ปิดท้ายรอบแรก

ทัพนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยชุด ยู-19 ซ้อมเข้มที่สนามกีฬาเทศบาลนครราชสีมา เตรียมพร้อมลุยสนามนัดสุดท้ายรอบแรกศึก "เอสเอ็มเอ็ม" วอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีกับศรีลังกาวันพรุ่งนี้...

วันที่ 24 ก.ค.59 เวลา 14.00 น. ทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย ยู-19 ลงฝึกซ้อมที่สนามกีฬาเทศบาลนครราชสีมา เตรียมความพร้อมก่อนลงสนามนัดสุดท้ายรอบแรก กลุ่มเอ. ศึก "เอสเอ็มเอ็ม" วอลเลย์บอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี - เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 18 นัดสุดท้ายรอบแรก พบ ทีมชาติศรีลังกา

การซ้อมมีเพียง "มด" ขนิษฐา จวงจันทร์ คนเดียวที่ต้องแยกซ้อม เพราะอยู่ระหว่างเรียกความฟิต โดยวันนี้ ชำนาญ ดอกไม้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เน้นซ้อมเข้มเกี่ยวกับระบบทีมเพื่อเตรียมไปถึงการเล่นกับญี่ปุ่นในรอบแบ่งกลุ่มรอบสอง

วันนี้เราเตรียมการสำหรับที่เล่นกับญี่ปุ่นในรอบต่อไป ซึ่งได้ไปชมการแข่งของญี่ปุ่นมาบ้างแล้ว โดยทีมเราจะเน้นเข้มที่ระบบ การรับ การเคลื่อนที่ ส่วนเกมที่จะพบกับศรีลังกา เราจะไม่เปิดแผนการเล่นทั้งหมด อาจจะให้ผู้เล่นสำรองได้ลงสนามบ้าง เชื่อว่าเอาชนะได้อย่างแน่นอน"

"สำหรับอาการบาดเจ็บของขนิษฐา จวงจันทร์ จากที่ได้พูดคุยกับคุณหมอ ในวันพรุ่งนี้ (25 ก.ค.) คงจะส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลว่าอาการเป็นยังไง เพื่อความมั่นใจของเรา จะได้วางแผนเล่นเกมต่อไปได้ถูก ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆสมบูรณ์ดี"

สำหรับทีมชาติไทยมีคิวลงสนามพบกับทีมชาติศรีลังกาในวันที่ 25 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา ไทยรัฐทีวีช่อง 32 และ SMMTV ถ่ายทอดสด

ทัพนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยชุด ยู-19 ซ้อมเข้มที่สนามกีฬาเทศบาลนครราชสีมา เตรียมพร้อมลุยสนามนัดสุดท้ายรอบแรกศึก "เอสเอ็มเอ็ม" วอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีกับศรีลังกาวันพรุ่งนี้... 24 ก.ค. 2559 21:33 24 ก.ค. 2559 21:36 ไทยรัฐ