วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แชร์ว่อน ฝรั่งพลอดรักเกาะพีพี ตร.ตามตัวแจ้งข้อหา-ขอโทษคนไทยทำน่าอาย

แชร์ว่อน ฝรั่งพลอดรักเกาะพีพี ตร.ตามตัวแจ้งข้อหา-ขอโทษคนไทยทำน่าอาย

  • Share:

โลกออนไลน์แชร์คลิปวัยรุ่นฝรั่งออรัลเซ็กซ์ บนเกาะพีพี ตร.ตามตัวสอบ พบฝ่ายหญิงเป็น นศ.แลกเปลี่ยน ส่วนฝ่ายชายเป็นนักท่องเที่ยว ก่อนทำการแจ้งข้อหาและเปรียบเทียบปรับ พร้อมขอโทษคนไทย ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวัยรุ่นฝรั่งชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์แบบออรัลเซ็กซ์กัน อยู่ในที่กลางแจ้ง จนชาวบ้านที่พบเห็นต้องเข้ามาตักเตือนและห้ามทั้งสองให้หยุดการกระทำดังกล่าว พร้อมถ่ายคลิปประจาน โดยคลิปมีความยาวประมาณเกือบ 2 นาที และจากคลิปได้ยินเสียงคนพูดภาษาไทยสำเนียงภาคใต้บอกว่า "ถ่ายคลิปไว้เลยๆ" ก่อนที่จะพูดภาษาอังกฤษและสะกิดชายหนุ่มฝรั่งให้มีสติ พร้อมกับถามว่า "ทำไมคุณทำแบบนี้ ทำไมพวกคุณมามีอะไรกันอยู่ข้างนอกแบบนี้ มันไม่ควรเลยนะ"

ในคลิปชาย-หญิงทั้งคู่มีท่าทางเหมือนคนมึนเมา ไม่ค่อยมีสติ ทั้งคู่ยืนฟังชาวบ้านต่อว่าอยู่สักพัก พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนจะจับมือกันเดินออกไป อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

จากกรณีดังกล่าวช่วงเที่ยงวันที่ 24 ก.ค.59 พ.ต.ท.อรรถพงษ์ แสนใจวุฒิ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว 3 กระบี่ พ.ต.ท.พิษณุ เตรียมดี สารวัตรท่องเที่ยว 1 เชียงใหม่ ตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.เชษฐพันธ์ วิชัยดิษฐ์ สวญ.สภ.เกาะพีพี จ.กระบี่ พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จ.กระบี่ ได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่าชายหญิงทั้งสองที่โผล่ในคลิปทราบชื่อ นางสาว เจน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวอเมริกัน เป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนอยู่ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ส่วนผู้ชายชื่อ นายจอห์น (นามสมมติ) อายุ 24 ปี นักท่องเที่ยวชาวไอซ์แลนด์ จึงได้ติดตามตัวมาดำเนินคดี

พ.ต.ท.อรรถพงษ์ แสนใจวุฒิ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว 3 กระบี่ เปิดเผยว่า โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวันที่ 18 ก.ค.59 ข้างโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนบนเกาะพีพี ม.7 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ และได้มีชาวบ้านในพื้นที่เกาะพีพีที่เห็นเหตุการณ์ ได้ถ่ายภาพสาวชาวต่างชาติขณะกำลังทำออรัลเซ็กซ์ จึงได้ถ่ายภาพไว้ พร้อมขอให้หยุดการกระทำ และนำภาพไปโพสต์ลงโซเชียล จนมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และได้ติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยแจ้งข้อกล่าวหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการอย่างอื่น ปรับคนละ 2 พันบาท ก่อนปล่อยตัวไป  

ด้านนายจอห์น นักท่องเที่ยวชาวไอซ์แลนด์เปิดเผยว่า ได้เดินทางมาจังหวัดกระบี่ และเดินทางไปเที่ยวที่เกาะพีพี ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. โดยในวันเกิดเหตุได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเมามายไม่ได้สติ ประกอบกับมีการเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ให้ฝ่ายหญิงทำออรัลเซ็กซ์ให้ จนกระทั่งมีคนมาพบและห้ามปรามจึงได้เลิกราและแยกทางกัน โดยตนได้ไปเที่ยวต่อที่เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนฝ่ายหญิงก็ได้กลับไปเชียงใหม่ มารู้อีกครั้งจากเจ้าหน้าที่ว่า ถูกแจ้งความดำเนินคดีจึงได้เข้ามอบตัว ซึ่งตนขอโทษคนไทยและชาวกระบี่ ที่ทำเหตุการณ์อันอับอายขึ้น แต่ยืนยันว่าจะกลับมาเที่ยวอีก เนื่องจากกระบี่ สวย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้