วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห็นจริง! ต้องชม! พีเค ลั่น! นางงามคุณภาพเต็มๆ

เห็นจริง! ต้องชม! พีเค ลั่น! นางงามคุณภาพเต็มๆ

  • Share:

เห็นเงียบๆ ไปบ้าง แต่รวยเยอะทีเดียว พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรชื่อดังคารมเด็ด โกยเงินไปเพียบจากพิธีกรต่างๆ มายาวนานหลายสิบปีแล้ว ล่าสุดไปรับงานเป็นพิธีกรให้กับงาน ซุปเปอร์คาร์ โอโซน ทริป Super Car Ozone Trip ที่รีสอร์ต มาย โอโซน บาย ดี วารี เวลเนส เขาใหญ่ นครราชสีมา My Ozone By D Varee Wellness Khao Yai งานขบวนพาเหรดซุปเปอร์คาร์สุดโก้หรู จัดโดย โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เพื่อร่วมหารายได้สบทบทุนโครงการอาหารเช้าสำหรับน้องๆ ยากจนและขาดสารอาหาร ในการดูแลของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย และรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบสำหรับการสร้างกุฏิ วัดป่าฉัพพรรณรังสี อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ

นอกจากการเป็นพิธีกรในงานอีเวนต์ที่ถนัดอย่างแรงแล้ว พีเคก็รับหน้าที่เป็นพิธีกรให้กับเวทีประกวดนางงามสุดยิ่งใหญ่คือ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 ไม่ได้อวยกันเองเพราะเป็นพิธีกร แต่พีเคพูดตรงๆ จากใจเลยว่า "นางงามปีนี้ เหมาะจะไปสู้กับฝรั่งมากเลยครับ เพราะหน้าคม สูงสวยเต็ม ก้นเป็นก้น (ยิ้ม) ผมเชื่อว่าสาวงามจากเวทีนี้ที่ชนะจากเมืองไทยไปแล้ว มีโอกาสที่เข้ารอบลำดับต้นๆ ผมว่านะ เพราะแต่ละคนมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันไป ปกติสาวงามจากไทยจะมีความด้อยเรื่องความสูง ความเต็มของสัดส่วน ผมว่าปีนี้สัดส่วนของนางงามมิสอินเตอร์เนชั่นแนลเต็มมากเลยครับ" 

"ผมรู้สึกว่าเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ สอนน้องให้รู้จริงๆ มีบททดสอบต่างๆ ที่มันแหวกแนวกว่าเวทีอื่น ซึ่งทำให้นางงามเก่งขึ้น ถ้าเขาผ่านจากเวทีนี้ไป จะไปเสริมตัวเองต่อในเวทีอื่นๆ ผมว่าเขาได้เปรียบ เพราะที่นี่มีการคอมเมนต์กันเข้ม เอาแค่พี่ม้า (อรนภา กฤษฎี) แกก็ใส่เต็ม หรืออย่างพี่ลักษณ์ (คุณลักษณ์ ไทยมิส thaimiss หรือ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand และผู้บริหารร้าน มิส โคลท miss clothe และยังเป็นเจ้าของร้าน ไบรด์ โฮลเซล bride wholesale) ก็ใส่เต็มไปเลย แกคิดยังไง รู้สึกยังไงก็พูดตรงๆ ไปเลย"

รอชมรอเชียร์นางงามได้ ทุกคืนวันเสาร์ อาทิตย์ เริ่มออนแอร์ตอนแรก 20 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 23.00 น. คลิกตามติดต่อที่ www.missinternational-thailand.com หรือ (www.facebook.com/missinternationalthailand) ไอจี IG : missinternational_thailand สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 จะได้รับเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย รวมกว่า 5 ล้านบาท และที่สำคัญจะได้โอกาสดีมากๆ บินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่น ส่วนตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวทีระดับโลกต่อไป เช่น มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสทัวริสซึ่ม ควีนอินเตอร์เนชั่นแนล (Miss Tourism Queen International 2016) ที่จีน, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และ มิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ (Miss Model of the World) ที่จีน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้