วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นพ.สุดสวย กำลังใจเพียบ รับมีคนมาจีบ แต่ขอทุ่มให้งานก่อน

นพ.สุดสวย เผย หลังเป็นข่าวดังคนให้กำลังใจเพียบ ยันไม่ได้รับคำตำหนิจากผู้บังคับบัญชา เพราะปกติผู้ใหญ่ก็ทราบเรื่องที่ตนแต่งตัวเป็นหญิงมานานแล้ว พร้อมทุ่มให้งานมากกว่าความรัก แต่ไม่ได้ปิดกั้นหากมีคนเข้ามาจีบ...

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานหลังกระแสโซเชียลแชร์ภาพนายแพทย์สาวประเภท 2 ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี จนเป็นข่าวดังเพียงข้ามคืนในความงามของคุณหมอ และความสามารถที่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้อำนวยการได้ตั้งแต่อายุยังน้อย จนทำให้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก นายแพทย์ศุภฤกษ์ ศรีคำ อายุ 31 ปี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอำเภอกุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี นายแพทย์ที่สวยที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ ซึ่งมีความสวยงามจนผู้หญิงแท้ๆ หลายคนยังอาย ('หมอนะยะ' แปลงเพศแล้ว สวยตะลึง)

หลังมีข่าวออกไป นายแพทย์ศุภฤกษ์ ศรีคำ หรือหมอท็อฟฟี่ อายุ 31 ปี ชาว ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกับตน เพราะส่วนตัวคิดว่าการแต่งหญิง หรือแม้แต่การแปลงเพศในปัจจุบันเป็นเรื่องธรรมดา ส่วนใหญ่สังคมให้การยอมรับมากขึ้น อีกทั้งตนยังเป็นสาวประเภท 2 ที่ค่อนข้างใช้ชีวิตธรรมดา จึงไม่เคยมีใครมาตำหนิ แต่จะยอมรับได้ในสิ่งที่ตนเป็น มองเห็นในความสามารถด้านการทำงานมากกว่าจะมองเรื่องเพศ แต่ในช่วงที่กำลังศึกษาเล่าเรียนถึงแม้จะรู้ว่ามีใจเป็นหญิงก็ต้องยอมรับระเบียบของสังคม ระเบียบของโรงเรียนและมหาวิทยาลัย จึงไม่ได้แสดงออกในสิ่งที่อยากเป็นมากนัก เมื่อจบการศึกษามีงานทำจึงได้ทำอย่างที่ใจตัวเองต้องการ ด้วยการแปลงเพศเสริมหน้าอกและแต่งกายเป็นหญิง ซึ่งทำให้ชีวิตมีความสุขมากกว่าจะปิดบังความต้องการของตัวเอง

นายแพทย์ศุภฤกษ์ ศรีคำ หรือหมอท็อฟฟี่ ยังกล่าวอีกว่า หลังมีข่าวออกไปมีแต่คนโทรมาให้กำลังใจ ทั้งเพื่อน พี่น้องในวงการแพทย์ ญาติพี่น้องมากมาย ยังไม่ได้รับคำตำหนิจากผู้บังคับบัญชาแต่อย่างใด อาจเป็นเพราะปกติผู้ใหญ่ก็ทราบเรื่องที่ตนแต่งตัวเป็นหญิงมานานแล้ว แต่เพิ่งมีข่าวในช่วงนี้

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีคนมาจีบเพิ่มหรือไม่ นายแพทย์ศุภฤกษ์ ศรีคำ หรือหมอท็อฟฟี่ ตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า สมัยก่อนตนเคยมีแฟนซึ่งอยู่ในวงการเดียวกัน แต่เลิกรากันไปนานแล้ว ปัจจุบันยังไม่มีใคร เพราะเวลาส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับงาน แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้น มีคนมาจีบบ้างทั้งในวงการเดียวกันและวงการอื่นๆ ซึ่งก็ยังไม่สนใจใครเป็นพิเศษเพราะยังไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องความรัก.

นพ.สุดสวย เผย หลังเป็นข่าวดังคนให้กำลังใจเพียบ ยันไม่ได้รับคำตำหนิจากผู้บังคับบัญชา เพราะปกติผู้ใหญ่ก็ทราบเรื่องที่ตนแต่งตัวเป็นหญิงมานานแล้ว พร้อมทุ่มให้งานมากกว่าความรัก แต่ไม่ได้ปิดกั้นหากมีคนเข้ามาจีบ 24 ก.ค. 2559 16:48 24 ก.ค. 2559 17:45 ไทยรัฐ


advertisement