วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลมกล่อมกำลังดี! เจ๊พาซูม ‘แฟชั่นวันสบาย’ แต่งแบบไหนไม่เยอะไม่ดับ

กลมกล่อมกำลังดี! จั่วหัวมาแบบนี้หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าเราหมายถึงอาหารหรือไม่? บอกก่อนว่าไม่ใช่นะจ๊ะ ก่อนที่จะไปเฉลยว่ามันคืออะไร ขอเซย์ไฮชาวแฟชั่นนิสต้า สวัสดีงามๆ กันอีกครั้ง กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ Street Style by STAR คอลัมน์ที่จะพาคุณไปอัพเดตเทรนด์แฟชั่นสตรีทในสถานที่ชิคๆ...

ที่เราบอกว่ากลมกล่อมกำลังดี STAR หมายถึงแฟชั่นในสัปดาห์นี้ดูพอดี ไม่เยอะไปไม่น้อยไปแต่ก็ยังไม่ดับ พอดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน~ (เพลงคนมีเสน่ห์ของพี่ป้างก็มา) ไปค่ะสาวๆ ทั้งหลายไอเดียไปแต่งตามกันได้ในวันชิลๆ 

คนแรก : ลุคเท่ เซอร์ แต่งในวันชิลๆ 

สำหรับสาวน่ารักคนแรกเธอมาเดินช็อปปิ้งในลุคสบายๆ แต่งไม่เยอะ กับกางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ แต่แอบใส่เสื้อตัวสั้นซึ่งเดี๋ยวนี้เทรนด์เสื้อครอปมาแรงเหมาะกับอากาศบ้านเรา STAR อยากจะให้สาวๆ มีเสื้อครอปติดตู้เสื้อผ้าไว้คนละหนึ่งตัวเป็นอย่างต่ำจะแมตช์กับกางเกงเอวสูง หรือกระโปรงน่ารักๆ ก็ดูจะเก๋ไม่ใช่เล่น นอกจากนี้สาวคนนี้ยังใส่รองเท้าผ้าใบสุดฮิตอย่าง converse jack purcell เพิ่มความเซอร์เข้าไปอีกด้วยแมตช์ได้เข้ากันเป็นอย่างดีกับลุคนี้ 

ชื่อ : อร องค์อร

อายุ : 19 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่โอกาส

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ Green

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน / ต่างหู

กางเกง : Levi’s

กระเป๋า : Merschel

รองเท้า : converse all star

อินสตาแกรม : @aonaonie 

คนที่ 2 : สบายๆ ชิลเว่อร์แต่ชิคอยู่นะ 

สำหรับสาวคนที่สองใบหน้าเธอเปื้อนด้วยรอยยิ้มมีเอกลักษณ์ตรงลักยิ้มบุ๋ม แฟชั่นของชุดนี้ เธอบอกว่าไม่ได้แต่งเต็มนะคะ แต่ STAR บอกว่าไม่เป็นไรเพราะเราเน้นลุคสบายๆ ในสัปดาห์นี้ เธอใส่ชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นแต่ก็ยังแอบเก๋ตรงที่เธอใส่เสื้อคลุมทับเอาไว้จะใส่กันหนาวก็ได้กันแดดก็ดี นอกจากนั้นยังมีรองเท้าแตะสีขาวที่ฮิตตลอดกาลอย่าง Brikenstock ทำให้ลุคของเธอชิลเว่อร์ๆ แต่ยังคงชิคอยู่

ชื่อ : วัลย์ระวี ภีระมาศวณิช

อายุ : 25 ปี

อาชีพ : อิสระ

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับโอกาส

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ห้าง

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา / แหวน

กระเป๋า : Viera

รองเท้า : Brikenstock

อินสตาแกรม : @Adjustable.Me

คนที่ 3 : ชิค เก๋ น่ารัก เธอคนนี้มีไสตล์  

  

สำหรับสาวน้อยร่างเล็ก ยิ้มทีโลกสดใสไปตามๆ กัน ด้วยแฟชั่นของเธอที่ใส่เสื้อผ้าเข้ากับบุคลิกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวผูกโบน่ารักและมีสไตล์ บวกกับกางเกงขาบานใส่สบายๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่แบบนี้ นอกจากนั้นยังมีแอคเซสเซอรี่ choker ลายสวยๆ ที่เธอทำขายเอง ลุคนี้ดูไม่เยอะแต่บอกเลยว่าเอาอยู่ STAR รักเธอนะสาวน้อย 

ชื่อ : บีน นภสร

อายุ : 20 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อย /ต่างหู

เสื้อผ้า : @Inchhabit 

รองเท้า : Palladium

อินสตาแกรม : @beannbeann

คนที่ 4 : แฟชั่นขาวล้วน สะอาดตา สวยคลีน 

สำหรับสาวหมวยคนนี้ มาในสไตล์หวานๆ ชุดขาวล้วน ดูแล้วสบายตา คลีนๆ เหมาะสำหรับการเดินช็อปปิ้งในวันว่างๆ ดูไม่เยอะแต่เก๋ดีออก สวยชิคสะอาดตา บอกเลยว่าสีขาวล้วนเป็นแฟชั่นสุดเรียบง่ายที่ไม่มีวันตายจริงๆ ถ้าสาวๆ คิดไม่ออกว่าจะซื้อเสื้อผ้าอะไรสีอะไร ซื้อสีขาวไว้ก่อนเลยเชื่อ STAR เพราะทั้งใส่ง่ายและแมตช์กับอะไรก็รอดอีกด้วย

ชื่อ : มิว วริสา

อายุ : 25 ปี

อาชีพ : Portfolio Management Analyst

สไตล์การแต่งตัว : ขาว ดำ เทา

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา

เสื้อผ้า : SIAM

กระเป๋า : COACH

อินสตาแกรม : @Meal_c 

คนที่ 5 : สาวเอิร์ธโทน เรียบง่าย สบายตา 

สาวคนสุดท้าย เธอบอกว่าเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ทำเอง ใส่เอง ทั้งยังนำมาขายอีกด้วย ดูบุคลิกของสาวคนนี้เรียบง่าย ใจดี อะไรก็ได้ สบายๆ ให้อารมณ์เป็นสาวสีเอิร์ธโทน Nature Inspired เชื่อหรือไม่ว่าบุคลิกของเธอถูกถ่ายทอดออกแบบมาเป็นเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ ด้วยชุดเดรสน่ารักๆ ตัวเดียวจบดูไม่ยุ่งยาก ใส่สบายได้หลายโอกาสแม้กระทั่งวันสบายๆ หยิบชุดนี้บวกกับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังน่ารักๆ Muper's ที่เธอใส่อยู่ก็จบแล้ว

ชื่อ : กวาง

อายุ : 25 ปี

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัว : เรียบๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ตลาดกลางคืน

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา , ต่างหู

เสื้อผ้า : Daranee

รองเท้า : Muper's

อินสตาแกรม : @Daraneebrand

เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่นชิลๆ ในสัปดาห์นี้ แล้วแฟชั่นวันสบายของคุณล่ะเป็นแบบไหน...? 

กลมกล่อมกำลังดี! จั่วหัวมาแบบนี้หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าเราหมายถึงอาหารหรือไม่? บอกก่อนว่าไม่ใช่นะจ๊ะ ก่อนที่จะไปเฉลยว่ามันคืออะไร ขอเซย์ไฮชาวแฟชั่นนิสต้า สวัสดีงามๆ กันอีกครั้ง กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ Street Style by STAR 24 ก.ค. 2559 14:26 26 ก.ค. 2559 10:33 ไทยรัฐ