วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำใจไบเกอร์-ผู้สื่อข่าว ช่วยเหลือเหยี่ยวข่าวปทุมฯ ป่วยมะเร็งลำไส้

นักข่าวทีวีรุ่นใหญ่ ประจำ จ.ปทุมธานี ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ รักษาต่อเนื่อง 6 เดือน อยู่ระหว่างพักฟื้นรอทำคีโม ช่วยตัวเองไม่ได้ มีรายจ่ายทั้งค่าเดินทาง ค่ายา กลุ่มผู้ขับขี่ จยย. และผู้สื่อข่าวรุ่นน้อง มอบวีลแชร์กับเงินสดไว้ใช้จ่าย...

วันที่ 24 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา นายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ ประธานกลุ่ม GOD RIDER THAILAND มอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์เดวิดสัน และสมาชิกได้เข้าช่วยเหลือ นายวรานนท์ บัวหอม ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ที่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอนรักษาตัวอยู่ในบ้านเช่าภายในซอย รังสิต-ปทุมธานี 9 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยมอบรถเข็นวีลแชร์พับได้ พร้อมเงินสดจำนวนหนึ่งไว้ เพื่อใช้ในการเดินทางไปรักษาตัว และเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษา

พร้อมกันนี้ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปทุมธานีจากแขนงต่างๆ ยังมอบเงินสดจำนวนหนึ่ง ไว้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นของผู้ป่วยด้วย

สำหรับนายวรานนท์ บัวหอม ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบัน อายุ 64 ปี ได้เข้ารับการรักษาที่ รพ.ปทุมธานี ประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเข้ารักษาก็ไม่ได้ทำงานเลย ทำให้ครอบครัวมีภาระรายจ่าย ทั้งค่ารถ ค่ายา ปัจจุบันอยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกายให้แข็งแรงเพื่อรอการทำคีโมบำบัด และรับการรักษาต่อไป.

นักข่าวทีวีรุ่นใหญ่ ประจำ จ.ปทุมธานี ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ รักษาต่อเนื่อง 6 เดือน อยู่ระหว่างพักฟื้นรอทำคีโม ช่วยตัวเองไม่ได้ มีรายจ่ายทั้งค่าเดินทาง ค่ายา กลุ่มผู้ขับขี่ จยย.และผู้สื่อข่าวรุ่นน้อง มอบวีลแชร์กับเงินสดไว้ใช้จ่าย 24 ก.ค. 2559 07:00 24 ก.ค. 2559 07:41 ไทยรัฐ