วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงตีข่าว! 'ผีแดง' ประกาศซิว 'ป็อกบา' สัปดาห์หน้า

อาส สื่อดังของสเปน รายงานข่าว ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกาศคว้าตัว พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของทีมยูเวนตุส มาร่วมทัพ ในสัปดาห์หน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกาศคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทัพ ในสัปดาห์หน้า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับการคว้าตัว ป็อกบา วัย 23 ปีมาร่วมทัพ หลังมีรายงานข่าวทางทีมยูเวนตุส ใกล้จะได้ตัว กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าของทีมมาร่วมทัพ ด้วยค่าตัว 94.7 ล้านยูโร ซึ่งหลายฝ่ายคาดกันว่าที่ยูเวนตุสกล้าทุ่มเงินขนาดนี้ก็เพราะจะได้เงินก้อนโตจากการขาย ป็อกบา ให้กับยูไนเต็ดนั่นเอง

รายงานข่าวล่าสุดจาก อาส สื่อดังของสเปน ระบุว่า ข้อตกลงระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ป็อกบา ได้ข้อสรุปแล้ว โดย ป็อกบา จะได้รับค่าเหนื่อย 13 ล้านยูโร ต่อปี ในสัญญา 5 ปี โดยตอนนี้ไรโอลา อยู่ที่ไมอามีกับป็อกบาที่กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนหลังกรำศึกหนักจากศึกยูโร 2016 และการประกาศว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้ตัว พอล ป็อกบา ไปร่วมทีม คาดว่าจะเกิดขึ้นในวันพุธหรือพฤหัสบดีหน้า

อาส สื่อดังของสเปน รายงานข่าว ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกาศคว้าตัว พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของทีมยูเวนตุส มาร่วมทัพ ในสัปดาห์หน้า... 24 ก.ค. 2559 05:57 24 ก.ค. 2559 06:14 ไทยรัฐ