วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์เชียล' ไม่พอใจ เสียเสื้อเบอร์ 9 ให้ 'อิบรา'

สื่อฝรั่งเศสรายงานข่าว อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจที่ต้นสังกัดให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าคนใหม่ของทีม สวมเสื้อเบอร์ 9 ซึ่งเคยเป็นของเขา โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อน ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจที่ต้นสังกัดให้เสื้อเบอร์ 9 กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช  กองหน้าคนใหม่ของทีมโดยไม่แจ้งให้เขาทราบล่วงหน้าก่อน 

มาร์เชียล วัย 20 ปี ย้ายจากโมนาโก มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และได้รับเสื้อหมายเลข 9 ไปใส่ อย่างไรก็ตามล่าสุดในการประกาศเบอร์เสื้อฤดูกาลใหม่ของสโมสร มาร์เชียล ถูกโยกไปใช้เสื้อเบอร์ 11 ส่วนเบอร์ 9 ตกเป็นของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงคนใหม่ของทีม

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจากสื่อฝรั่งเศส ระบุว่า มาร์เชียล รู้สึกไม่พอใจที่ตัวเองถูกเปลี่ยนเบอร์เสื้อ โดยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้าจากสโมสร หลังแสดงออกด้วยการเปลี่ยนรูปหน้าปกและรูปประจำตัวในเฟซบุ๊กเป็นรูปที่เขาใส่เสื้อเบอร์ 9 ทั้ง 2 รูป

สื่อฝรั่งเศสรายงานข่าว อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจที่ต้นสังกัดให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าคนใหม่ของทีม สวมเสื้อเบอร์ 9 ซึ่งเคยเป็นของเขา โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อน ... 24 ก.ค. 2559 04:01 24 ก.ค. 2559 04:25 ไทยรัฐ