วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บีร็อด' หวังเซลติกปิดดีล 'ตูเร' วันอาทิตย์นี้

'บีร็อด' หวังเซลติกปิดดีล 'ตูเร' วันอาทิตย์นี้

  • Share:

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมกลาสโกว์ เซลติก ระบุ เขาหวังว่าทีมจะสามารถคว้าตัว โคโล ตูเร กองหลังของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการได้ภายในวันอาทิตย์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "ม้าลายเขียวขาว" กลาสโกว์ เซลติก ระบุ เขาหวังว่าทีมจะสามารถคว้าตัว โคโล ตูเร กองหลังชาวไอวอรีโคสต์ ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการได้ภายในวันอาทิตย์นี้

ตูเร วัย 35 ปี เดินทางมาถึงกลาสโกว์และได้เข้าชมเกมอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ นัดที่เซลติก เสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 (เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะจุดโทษ 6-5) เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วย โดย ร็อดเจอร์ส ซึ่งเป็นคนนำ ตูเร มาร่วมทีมลิเวอร์พูลเมื่อปี 2013 คาดว่าทีมของเขาจะสามารถปิดดีล ตูเร ได้ภายในวันอาทิตย์นี้ และเชื่อว่าประสบการณ์ของ ตูเร จะสามารถช่วยทีมได้อย่างแน่นอน

"ผมหวังว่าในวันอาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเสร็จสิ้น เขาจะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา ผมเป็นคนพาเขามาที่ลิเวอร์พูลด้วยประสบการณ์และคุณคงได้เห็นสิ่งที่เขาทำไปแล้ว เขาคือส่วนสำคัญในตำแหน่งกองหลังของลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่แล้วรวมทั้งในยูโรปาลีกด้วย เขายังฟิตดี และจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา" ร็อดเจอร์ส กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้