วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แด่คนทรยศ! แฟนบอลนาโปลีเดือด เผาเสื้อ 'อิกวาอิน'

แฟนบอลของทีมนาโปลีถึงกับเดือดสุดขีด หลังได้ทราบข่าว กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงคนสำคัญของทีม เข้าตรวจร่างกายและใกล้จะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสด้วยค่าตัว 94 ล้านยูโร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า แฟนบอลของทีมนาโปลีถึงกับเดือดสุดขีด หลังได้ทราบข่าว กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าตัวความหวังของทีม ไปเข้าตรวจร่างกายและใกล้จะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสด้วยค่าตัว 94 ล้านยูโร เต็มที พร้อมยังด่าว่าเป็นคนทรยศอีกด้วย

สกายสปอร์ต อิตาเลีย และบรรดาสื่อชื่อดังอีกมากมาย รายงานข่าวตรงกันเมื่อวานนี้ว่า นาโปลี ต้นสังกัดของ อิกวาอิน ตอบรับค่าตัวที่ ยูเวนตุส ยื่นมาให้ที่ 94 ล้านยูโร และตัวนักเตะก็ได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับยักษ์ใหญ่แห่งเมืองตูรินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และใกล้จะเป็นสมาชิกใหม่ของม้าลาย ด้วยสัญญา 4 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยปีละ 7 ล้านยูโร

ซึ่งทันทีที่ทราบข่าว แฟนบอลของทีมนาโปลีถึงกับรับไม่ได้ ที่นักเตะขวัญใจของพวกเขาจะย้ายไปร่วมทีมคู่แข่งอย่างยูเวนตุส โดยออกมาแสดงความเห็นด่าทอนักเตะในโลกโซเชียลว่าทรยศต่อพวกเขา รวมทั้งมีทั้งการเผาเสื้อของอิกวาอิน และถ่ายรูปทิ้งเสื้ออิกวาอินลงในชักโครกอีกด้วย

แฟนบอลของทีมนาโปลีถึงกับเดือดสุดขีด หลังได้ทราบข่าว กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงคนสำคัญของทีม เข้าตรวจร่างกายและใกล้จะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสด้วยค่าตัว 94 ล้านยูโร... 24 ก.ค. 2559 02:38 ไทยรัฐ