วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โด้' กระสันต่อสัญญา 'ราชัน' ยันชวดหวดศึกซุปเปอร์คัพ

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด กระสันต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวต่อไปพร้อมยืนยันจะชวดช่วยทีมในศึกซุปเปอร์คัพกับเซบีญาแน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เปิดเผยว่าตัวเขาต้องการที่จะอยู่โยงค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวต่อไปอีกนาน

ดาวเตะวัย 31 ปีกำลังอยู่ในการฟื้นฟูร่างกายจากปัญหาอาการบาดเจ็บตั้งแต่เกมนัดชิงชนะเลิศศึกยูโร 2016 กับฝรั่งเศสเมื่อช่วงต้นเดือนนี้โดย สัญญาของกัปตันทีมโปรตุเกสชุดแชมป์ยูโรกับราชันชุดขาวจะเหลือเพียง 2 ปีเท่านั้นแต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ยืนยันว่าตัวเขาพร้อมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป

"ผมคุยกับประธาน (ฟลอเรนติโน เปเรซ) ผ่านทางโทรศัพท์และเมื่อผมได้กลับมาดริด เราจะคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่" ดาวเตะวัย 31 ปีกล่่าวผ่าน อาส สื่อชื่อดัง "เห็นได้ชัดว่ามันคือสิ่งที่ผมต้องการ"

นอกจากนี้ โรนัลโด ยังได้กล่าวอีกว่าตัวเขาจะพลาดช่วยราชันชุดขาวในศึกซุปเปอร์คัพกับ เซบีญา วันที่ 9 สิงหาคมนี้เนื่องจากวางโปรแกรมกลับมายังสโมสรในวันที่ 10 สิงหาคม"ผมจะพลาดเกมยูโรเปียน ซุปเปอร์คัพ วันที่ 9 สิงหาคมแน่นอน ผมจะกลับมาทำงานกับเรอัลในวันที่ 10" โรนัลโดเพิ่มเติม

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด กระสันต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวต่อไปพร้อมยืนยันจะชวดช่วยทีมในศึกซุปเปอร์คัพกับเซบีญาแน่นอนแล้ว... 24 ก.ค. 2559 01:30 24 ก.ค. 2559 03:16 ไทยรัฐ