วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อเล็กซิส' เดี้ยงไม่หาย! ชวดเตะปรีซีซั่นกับปืนใหญ่

แฟนปืนใหญ่เมืองลุงแซมคงเซ็งเป็นแถบหลังชวดเห็นฝีเท้าของ อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ทีมรักลงวาดลวดลายในสนามหลังอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้ายังช้ำไม่หาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่หน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันว่า อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ประจำทีมจะพลาดทัวร์ปรีซีซั่นกับทีมในแคลิฟอร์เนียหลังอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้ายังไม่หายเป็นปลิดทิ้ง

อเล็กซิส นั้น ข้อเท้าช้ำจากการรับใช้ทีมชาติชิลีในศึกโกปาอเมริการอบชิงชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเวนเกอร์ได้ยืนยันว่าลูกทีมของเขารายนี้จะพลาดเกมกับเมเจอร์ลีก ออลสตาร์ และ ชิบาส ที่แคลิฟอร์เนียแน่นอน แต่ถึงอย่างไรยังหวังว่าแข้งรายนี้จะฟิตทันก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกกับลิเวอร์พูลในวันที่ 14 สิงหาคม

"อเล็กซิสจะไม่ได้ไปด้วยเพราะเขามีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า" เวนเกอร์ กล่าว "มันได้เลวร้ายอะไรแต่ผมจะให้เขาพักดีกว่า"

ขณะที่นักเตะที่พาชาติของเขาผ่านเข้ารอบลึกๆ ในศึกยูโร 2016 เวนเกอร์ได้กล่าวว่า "นักเตะที่จะไม่ได้ไปด้วยคือนักเตะที่ผ่านเข้ารอบลึกๆในศึกยูโร อย่างเช่น อารอน แรมซีย์, เมซุต โอซิล, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ และ โลรองต์ กอสเชียลนี ส่วนกาเบรียลผมตัดชื่อเขาออกเพราะเขาต่อมทอมซินอักเสบและมีอาการติดเชื้อซึ่งเขาจะไม่ได้เดินทางไปด้วย"

แฟนปืนใหญ่เมืองลุงแซมคงเซ็งเป็นแถบหลังชวดเห็นฝีเท้าของ อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ทีมรักลงวาดลวดลายในสนามหลังอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้ายังช้ำไม่หาย... 24 ก.ค. 2559 00:05 24 ก.ค. 2559 01:56 ไทยรัฐ