วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

41 ล้านปอนด์! 'ปืนใหญ่' จ่อซิว 'มาห์เรซ' เสริมแกร่ง

มีรายงาน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ใกล้ที่จะได้ตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพเต็มที่ หลังบรรลุข้อตกลงกับนักเตะได้แล้ว เหลือเพียงยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับจิ้งจอกสยามเท่านั้น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะได้ตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพเต็มที่ หลังบรรลุข้อตกลงกับนักเตะได้แล้ว เหลือเพียงยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับเลสเตอร์เท่านั้น

เลสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จในการรั้งให้ เจมี วาร์ดี กองหน้าตัวเก่ง ให้อยู่กับทีมต่อไปได้ แต่ก็เสีย เอ็นโกโล ก็องเต ไปให้กับเชลซี และล่าสุดพวกเขาอาจจะเสียนักเตะคนสำคัญของทีมไปอีกราย นั่นก็คือ ริยาด มาห์เรซ

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เฟรนช์ ยูโรสปอร์ต ระบุว่า อาร์เซนอล ได้บรรลุข้อตกลงกับมาห์เรซแล้ว โดยตอนนี้เหลือเพียงแค่รอให้อาร์เซนอลยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ จำนวน 41 ล้านปอนด์ ให้กับเลสเตอร์ ซิตี้เท่านั้น

 

มีรายงาน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ใกล้ที่จะได้ตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพเต็มที่ หลังบรรลุข้อตกลงกับนักเตะได้แล้ว เหลือเพียงยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับจิ้งจอกสยามเท่านั้น... 23 ก.ค. 2559 23:57 24 ก.ค. 2559 00:07 ไทยรัฐ