วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เงินป็อกบา? 'อิกวาอิน' เข้าตรวจร่างกาย 'ม้าลาย' ค่าตัว 94 ล้านยูโร

หรือนี่อาจจะเป็นเงินจากการขาย พอล ป็อกบา ให้ปิศาจแดง หลังสื่อสกายสปอร์ตอิตาเลียน ประโคมข่าวว่า กอนซาโล อิกวาอิน ดาวซัลโวของนาโปลี เดินทางมาตรวจร่างกายกับ "ไอ้ม้าลาย" ยูเวนตุส แล้วเตรียมพร้อมเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่อย่างเป็นทางการด้วยค่าตัวมโหฬารถึง 94 ล้านยูโร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า "ไอ้ม้าลาย" ยูเวนตุส มหาอำนาจลูกหนังแดนมักกะโรนี ใกล้ที่จะได้ตัว กอนซาโล อิกวาอิน หัวหอกดาวซัลโวของ นาโปลี มาร่วมทีมด้วยค่าตัวสูงถึง 94 ล้านยูโรหรือประมาณ 3,666 ล้านบาท

นับตั้งแต่จบฤดูกาลที่ผ่านมา ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์รายนี้ตกเป็นข่าวย้ายออกจากนาโปลี มาโดยตลอด โดยเจ้าตัวฝากผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยการคว้าตำแหน่งดาวซัลโวกัลโชเซเรียอาที่ 36 ประตูเป็นสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์ของวงการลูกหนังอิตาลี

กระทั่งล่าสุดตามรายงานจาก สกายสปอร์ตแดนมักกะโรนี ระบุว่า นาโปลี ต้นสังกัดของ อิกวาอิน ตอบรับค่าตัวที่ ม้าลาย ยื่นมาให้ที่ 94 ล้านยูโร และตัวนักเตะก็ได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับยักษ์ใหญ่แห่งเมืองตูรินเป็นที่เรียบร้อยก่อนจะเซ็นสัญญาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 4 ปีพร้อมรับค่าเหนื่อยปีละ 7 ล้านยูโรไปนอนกอด

ทั้งนี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด อิกวาอิน จะเป็นแข้งรายที่ 5 ของม้าลายในช่วงซัมเมอร์นี้ต่อจาก ดานี อัลเวส, เมดี เบนาเตีย, มิราเล็ม ปานิช และ มาร์โก ปากา และทำให้ความเป็นไปได้ที่ทาง "ม้าลาย" ยูเวนตุส จะขาย พอล ป็อกบา ให้กับผีแดงด้วยค่าตัวสถิติโลก 100 ล้านปอนด์สูงขึ้นไปอีก

หรือนี่อาจจะเป็นเงินจากการขาย พอล ป็อกบา ให้ผีแดง หลังสื่อสกายสปอร์ตอิตาลี ประโคมข่าวว่า กอนซาโล อิกวาอิน เดินทางมาตรวจร่างกายกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส แล้วเตรียมพร้อมเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่อย่างเป็นทางการด้วยค่าตัว 94 ล้านยูโร... 23 ก.ค. 2559 22:48 23 ก.ค. 2559 23:29 ไทยรัฐ