วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอร์เรรา' อวยรุ่นน้อง! ยก 'ชอว์' แข้งระดับเวิลด์คลาส

อันเดร เอร์เรรา ห้องเครื่องชาวสเปนของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงอวยรุ่นน้องอย่าง ลุค ชอว์ คือหนึ่งในแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดในโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า อันเดร เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับตัวเขารู้สึกว่า ลุค ชอว์ รุ่นน้องในทีมคือหนึ่งในแข้งระดับเวิลด์คลาสและเป็นหนึ่งในแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดในโลก

ฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษเพิ่งสลัดอาการบาดเจ็บขาหักสองท่อนกลับมาลงสนามให้กับผีแดงได้เป็นเกมแรกในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ วีแกน 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว อีกทั้งยังเป็นสัญญาณที่ดีในเกมพบกับ ดอร์ทมุนด์ ที่ตัวเขาได้ลงสนามครบ 90 นาทีเต็มและไม่มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม

โดย เอร์เรรา รุ่นพี่ในทีมให้ความเห็นในตัวแข้งรายนี้ว่า "เรามีความสุขมากกับเขาและเราก็แฮปปี้มากสำหรับเขา เพราะเขาผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากมา" เอร์เรรา กล่าวผ่านเว็บไซต์ยูไนเต็ด

"เรามีหนึ่งในแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดในโลกและเราต้องใช้ประโยชน์ในตัวของเขา เขาเล่น 90 นาทีเต็มหลังไม่ได้ลงสนามนานกว่า 10 เดือน คุณเห็นแล้วว่าเขารวดเร็วและรวดเร็วมาก และบางครั้งเมื่อคุณยังไม่ค่อยชินกับการได้บอลเข้าเท้า เมื่อนั้นคุณก็อาจทำผิดพลาดได้ แต่สิ่งที่เราต้องการจากลุคคือให้เขาถึงเส้นหลังและครอสมาให้และเขาก็ทำได้"

อันเดร เอร์เรรา ห้องเครื่องชาวสเปนของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงอวยรุ่นน้องอย่าง ลุค ชอว์ คือหนึ่งในแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดในโลก... 23 ก.ค. 2559 22:05 23 ก.ค. 2559 23:29 ไทยรัฐ