วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยคลิปอีกมุม! เก๋งชนศาลพระพรหม ราชประสงค์ ลูกสาวเผยเป็นคนใส่เกียร์ถอย

เผยคลิปอีกมุม! เก๋งชนศาลพระพรหม ราชประสงค์ ลูกสาวเผยเป็นคนใส่เกียร์ถอย

  • Share:

คลิประยะใกล้! เก๋งพุ่งชนศาลพระพรหม สี่แยกราชประสงค์ ‘ศานิตย์’ ยัน ไม่ใช่ก่อการร้าย ลูกสาวฝากเพื่อนแชร์ในโซเชียล ขณะเกิดเหตุแม่เส้นเลือดในสมองแตก ไม่ได้เป็นลมชัก ที่เห็นรถถอยเพราะตนเป็นคนสลับเกียร์เอง...

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. มีรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Miracle Eyes ได้เผยคลิปกล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่ง ความยาวประมาณ 3 นาที ขณะเกิดเหตุรถเก๋ง ทะเบียน พร 915 กรุงเทพฯ พุ่งชนผู้คนบริเวณศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 คน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหาร ได้เข้ามาถึงที่เกิดเหตุอย่างทันท่วงที

หลังเกิดเหตุ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่าเหตุดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุ ไม่ใช่การก่อการร้าย โดยเบื้องต้นแพทย์ระบุหญิงคนขับมีอาการช็อก จากเส้นเลือดในสมองแตก ส่วนลูกสาวที่นั่งมาด้วย ระบุขณะขับรถมาจากถนนพระราม 6 และกำลังเลี้ยวขวามาทางสี่แยกราชประสงค์ มารดาได้มีอาการช็อก ซึ่งก่อนหน้าไม่ทราบว่ามีอาการป่วยใดๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าขณะนี้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Funknathee Prapasawat ระบุว่า "กรณีรถยนต์พุ่งชนคนที่แยกราชประสงค์เป็นคุณแม่เพื่อนผมเองครับ ตอนนี้สิ่งที่แย่มากที่สุดสำหรับครอบครัวหนึ่งที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น นอกจากความเสียหายแก่ครอบครัวและผู้อื่นที่ทำให้เค้าทุกข์ใจแล้ว คำพูดของหลายคนในสังคม social ที่พูดโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม สิ่งที่ผมจะช่วยเพื่อนได้ตอนนี้คือกระจายข้อความนี้ให้มากที่สุด
"แกช่วยกระจายข่าวหน่อยนะว่า

1. แม่ชั้นไม่ได้เปนลมชัก แม่เราเส้นเลือดในสมองแตกเฉียบพลัน

2. ตอนที่รถถอยหลังในคลิป เป็นเพราะเราเห็นว่า รถกำลังพุ่งไปทางผู้หญิงแก่คนนึง ก็เลยดึงเกียร์ให้เป็นเกียร์ถอยหลัง คือตอนนั้น แม่เราไม่รู้ตัวแล้ว แล้วเราก้อปาร์กรถไว้ให้อยู่นิ่ง หลังจากนั้น เราก็ค่อยลงมาร้องให้คนช่วย และโทรหาพ่อให้ส่งรถพยาบาลมา" ที่สำคัญคือคุณแม่เพื่อนไม่ได้มีอาการป่วยมาก่อนเลยครับ แข็งแรงปกติดี” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ระทึก! เก่งพุ่งชน 'ศาลพระพรหม เอราวัณ' เจ็บ 6 ราย ตร.รุดสอบ(ชมคลิป)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้