วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำแท้งในส้วมรถทัวร์! คาดวัยรุ่นไม่พร้อมมีลูก หลังเข้าสุขานานผิดปกติ

ทำแท้งในส้วมรถทัวร์! คาดวัยรุ่นไม่พร้อมมีลูก หลังเข้าสุขานานผิดปกติ

  • Share:

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง)

พนักงานดูแลรถทัวร์แทบช็อก! เจอคราบเลือดในส้วมบนรถ เรียกช่างระบายของเสีย ตะลึง เจอซากทารกอายุครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน คาด หญิงวัยรุ่นที่ขึ้นรถจาก จ.น่าน หลังพบเข้าสุขาบนรถนานผิดปกติ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 23 ก.ค. 59 ร.ต.ท.นพพล เกียรติทวีมั่นคง รอง สว.สส.สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุพบศพทารกในอู่รถทัวร์ชื่อดัง แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่ภายในลานจอดรถ พบรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-เชียงราย ทะเบียน 14-2429 กทม. จอดอยู่ ตรวจสอบใต้ท้องรถพบซากศพทารกไม่ทราบเพศ อายุครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ความยาวราว 15 ซม. ตรวจสอบภายห้องน้ำบนรถทัวร์คันดังกล่าวพบคราบเลือดบริเวณพื้นห้องน้ำ และกระดาษทิซชูเปื้อนเลื้อนเลือดจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามพนักงานดูแลรถทัวร์คันดังกล่าว เปิดเผยว่า รถคันนี้เดิมทีใช้รับส่งผู้โดยสารเส้นทางสายกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ แต่ภายหลังรถทัวร์เส้นทางสายน่าน-กรุงเทพฯ ไม่เพียงพอ จึงนำรถทัวร์คันดังกล่าวมาช่วยวิ่ง โดยก่อนพบศพรถออกจากท่ารถที่ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา แวะรับผู้โดยสารที่ อ.ท่าวังผา จ.น่าน จากนั้นจึงเดินทางต่อมายังสถานีขนส่งหมอชิต กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางในช่วงเวลา 05.00 น. ของวันที่ 21 ก.ค.

ทั้งนี้ ระหว่างที่รถจอดให้ผู้โดยสารลง มีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งขึ้นมาจากจุดรับผู้โดยสาร อ.ท่าวังผา เข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำภายในรถทัวร์เป็นเวลานานผิดปกติ โดยมีเพื่อนอีกคนที่มาด้วยกันคอยยืนเฝ้าหน้าห้องน้ำ ก่อนจะรีบเดินรถลงจากรถไป กระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ขณะที่นำรถกลับมายังอู่ พบว่าที่บริเวณพื้นในห้องน้ำในรถทัวร์มีคราบเลือดติดและทิชชูเปื้อนเลือด จึงเรียกช่างให้มาทำการตรวจสอบพร้อมกับระบายของเสียออก และต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบซากศพทารกตกลงมาบนพื้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่าศพทารกน่าจะเป็นของหญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่งที่ไม่พร้อมตั้งครรภ์ออกซึ่งพยายามทำแท้ง กระทั่งเด็กเสียชีวิตและหลุดออกมา จึงทิ้งไว้ในห้องน้ำก่อนจะหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ออกตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงสถานีขนส่งต้นทางและที่ อ.ท่าวังผา เพื่อหาตัวมาดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้