วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิกค์' จับคู่ 'พิม' ประชัน 'บูม' หวานสะท้าน "กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ"

ผลงานการผลิตละครหลังข่าวค่ำของค่ายมงคลการละคร พร้อมเสิร์ฟละครแนวโรแมนติกดราม่า และแอ็กชั่นเข้มข้น เรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ได้พระเอกฮอต “มิกค์ ทองระย้า” รับบท “แดเนียล” มาเฟียหนุ่มหล่อมาดเข้มที่พลิกชีวิตสาวธรรมดาอย่าง “ฟ้าใส” ให้มีหัวใจรักอีกครั้ง รับบทโดย “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” ยังมีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดหัวหน้าแก๊งเสือขาว “เฉินหมิง” รับบทโดย “บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” มาช่วงชิงหัวใจเธอด้วย


เรื่องย่อ...ฟ้าใส
คอลัมนิสต์สาวหน้าใสหัวใจบอบช้ำจากแฟนหนุ่ม อิฐ หมอหนุ่มหล่อปันใจไปคบ หมอขวัญ เพื่อนร่วมงานคนสวย ทั้งคู่จะแต่งงานกันโดยไม่บอก ฟ้าใส แต่เธอก็รู้จนได้เลยหนีไปทำใจที่ญี่ปุ่นพร้อมกับ ปุยฝ้าย รุ่นพี่สนิท...ที่ญี่ปุ่น...ฟ้าใสเจอ แดเนียล หัวหน้าแก๊งมังกรทองหนุ่มหล่อสุขุมกับ เฉินเปียว ลูกน้องคนสนิทที่ถูก เฉินหมิง หัวหน้า แก๊งเสือขาว กับ เทียนคง ลูกน้องเจ้าเล่ห์ตามล่า เฉินหมิง ยิง แดเนียล บาดเจ็บแต่ก็หนีไปได้ แดเนียล อาศัยจังหวะเอาปืนจี้ให้ ฟ้าใส พาหนี ฟ้าใส ตกกระไดพลอยโจนหนีไปกับ แดเนียล ทั้งคู่ขับรถออกนอกเมืองมีชาวบ้านให้พักพิง แดเนียล เพิ่งเห็นว่าหน้าฟ้าใสเหมือน โบตั๋น แฟนเก่ามาก อยู่ๆ ฟ้าใส ก็ร้องไห้บอกว่าถูกแฟนทิ้ง แดเนียล สงสารสัญญาจะรีบพากลับเมืองไทย ฟ้าใส ขออีกข้อคือไม่ต้องการเห็นหน้า แดเนียล อีกตลอดชีวิตเพราะเกลียดมาเฟียเค้าสัญญาและให้ลูกน้องไปส่ง ฟ้าใส ที่สนามบินพร้อม ปุยฝ้าย เทียนคง เห็นความเคลื่อนไหวไปรายงาน เฉินหมิง เค้ารู้ทันทีว่าที่ แดเนียล ดูแลฟ้าใสเพราะเธอคล้าย โบตั๋น จึงคิดใช้ ฟ้าใส เป็นเหยื่อ


ที่เมืองไทย...ฟ้าใส เริ่มต้นชีวิตโสด!! หมออิฐ ตามตอแยโดน ฟ้าใส อาละวาด เฉินหมิง ช่วยเธอจาก หมออิฐ ฟ้าใส ประทับใจและหวังมีโชคด้านความรักบ้าง แดเนียล รู้ข่าวที่ เฉินหมิง มายุ่งกับ ฟ้าใส จึงรีบมาเมืองไทยในฐานะนักธุรกิจเจ้าของโลจิสติกส์เรือสินค้ารายใหญ่ ฟ้าใส ตกใจ แดเนียล ให้ ฟ้าใส เก็บความลับทั้งหมดไว้ เฉินหมิง สืบรู้ว่า แดเนียล อยู่เมืองไทย และ เทียนคง แอบไปจัดการทั้งคู่ เฉินหมิง โกรธที่ลูกน้องไม่ฟังคำสั่ง รอยร้าวในแก๊งไป๋หู่เริ่มชัดเจน

ด้าน ฟ้าใส รู้จาก แดเนียล ว่า ที่เธอถูกปองร้ายที่ญี่ปุ่นถึงเมืองไทยเป็นฝีมือ เฉินหมิง เธอยิ่งเกลียด แดเนียล เพราะเธอไม่เชื่อว่า เฉินหมิง เป็นคนไม่ดี แดเนียล ไม่รู้จะอธิบายยังไงจำใจกักบริเวณ ฟ้าใส เพื่อความปลอดภัย เธอเจอห้องเก็บรูป โบตั๋น ในบ้าน แดเนียล ฟ้าใส งงที่มีคนหน้าเหมือนตัวเองมาก เธอสับสนไม่ไว้ใจใครอีกต่อไป ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน แดเนียล จนถูก เทียนคง จับตัว ดีที่ แดเนียล ตลบหลังชิงตัวกลับมาได้ เค้าพาเธอหนีไปสุสานแห่งหนึ่งที่มีแต่ดอกโบตั๋น แดเนียล เล่าเรื่องทุกอย่างให้ ฟ้าใส ฟัง แต่เธอจะเชื่อในความรัก...ความซื่อสัตย์ของเค้าหรือไม่?! ร่วมด้วย น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง, เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป, อนิสา นูกราฮา, ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา, ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร, ปุ๊-มนตรี เจนอักษร, ดวงดาว จารุจินดา ฯลฯ ติดตามชมความละมุนของละคร “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน. ติดตามอ่านนิยาย เรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ได้ที่นี่

ผลงานการผลิตละครหลังข่าวค่ำของค่ายมงคลการละคร พร้อมเสิร์ฟละครแนวโรแมนติกดราม่า และแอ็กชั่นเข้มข้น เรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ได้พระเอกฮอต “มิกค์ ทองระย้า” รับบท “แดเนียล” มาเฟียหนุ่มหล่อมาดเข้มที่พลิกชีวิตสาวธรรมดา 23 ก.ค. 2559 14:49 23 ก.ค. 2559 14:51 ไทยรัฐ