วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตูมตาม' พระเอกติดดินหัวใจไม่โสด

ฉากถนัดของตูมตาม

แม้ละครฮิต “สงครามนางงาม 2” เพิ่งลาจอไป แต่กระแส ความฮอตของพระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ยังแรงจนสาวๆ เรียกร้องอยากให้ไปตามสืบประวัติ เอ๊ย สืบกิจวัตรประจำวันให้หน่อยว่าวันๆนึงทำอะไรบ้าง เอ้า จัดให้แล้วจร้า

นัดเจอบ้าน ตูมตาม ย่านประเวศแต่เช้าเลยทันได้เห็น ตูมตาม วิ่งจ๊อกกิ้งอยู่หน้าบ้าน เจ้าตัวบอกถ้ามีงานสายก็จะออกกำลังกายก่อนไปทำงานประจำ ว่าแล้วยังหยิบสเกตบอร์ดที่กำลังเห่อมาเล่นโชว์ลีลาเท่ๆต่อจนกระทั่งเหงื่อเปียกชุ่มจึงขอตัวขึ้นไปอาบน้ำ พอลงมาอีกทีหล่อเฟี้ยวแล้ว ก่อนที่จะชวนไปนั่งจิบกาแฟที่หลังบ้านที่จัดสวนไว้เป็นมุมโปรด อืม กาแฟแก้วที่ ตูมตาม เลี้ยงเนี่ย อร้อยอร่อย ไม่รู้ว่าเพราะกาแฟดีหรือ บรรยากาศช่วยก็ไม่รู้แฮะ! นั่งละเลียดอย่างเย็นใจเพราะมีนัดกองถ่ายแถวพระราม 9 ที่ไม่ไกลเท่าไหร่ ตูมตาม ใช้เวลาขับรถไม่นานก็ถึงแล้ว วันนี้เป็นคิวถ่ายตอนอวสานของ “สงครามนางงาม 2”

พอมาถึงกองยังไม่ทันทำอะไรก็ถูกทีมงานลากตัวไปตัดผมก่อนละ เจ้าตัวบอกเป็นคนผมยาวเร็วก็เลยอาศัยตัดตามกองถ่ายเอา ประหยัดดี (ฮา) ตัดผมเสร็จก็ไปแต่งเนื้อแต่งตัว ฉากวันนี้ ตูมตาม รอคอยมานานเพราะต้องเอ่ยขอนางเอก ก้อย-กรกช แต่งงาน ดูเหมือนง่ายๆ แต่มัวแต่เขินอายกันไปมากว่าจะถ่ายเสร็จเลยปาเข้าไป 4 โมงเย็น ตูมตาม รีบพุ่งไปที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ต่อเพราะมีงานอีเวนต์เดินแฟชั่นชุดแต่งงานคู่กับสาว วิว-วรรณรท ด้วยความที่ไม่ได้เจอกันมานานพอควรเลยได้เม้าท์มอยกันไม่หยุดปาก

งานเสร็จเอา 6 โมงเย็นได้เวลากลับบ้านเราซะที อ้าว มีโทรศัพท์มาชวนไปกินข้าว นึกว่าจะเป็นสาวคนรู้ใจ ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา ซะอีก ที่ไหนเป็น อัค-อัครัฐ พระเอกร่วมค่ายเดียวกัน ตูมตาม เลยชวนซื้อเข้าไปนั่งกินกันที่บ้านดีกว่าสบายดี พอวางสายก็แอบเม้าท์เพื่อน อัค นิสนุงว่า “พอโสดก็ทำเป็นรักเพื่อน แต่พอมันมีแฟนนะ ไม่เคยเห็นหัวเลย” (ฮา) พอ ตูมตาม ถึงบ้าน อีกไม่นาน อัค ก็หิ้วอาหารที่ซื้อตามมา ส่วน ตูมตาม ก็เอาอาหารญี่ปุ่นต้มบะหมี่สำเร็จรูปมาร่วมวงด้วยกินกันแบบง่ายๆติดดิน...กินง่ายอยู่ง่ายยังงี้ สาวไหนก็อยากรับเลี้ยง!

แม้ละครฮิต “สงครามนางงาม 2” เพิ่งลาจอไป แต่กระแส ความฮอตของพระเอก ตูมตาม–ยุทธนา เปื้องกลาง ยังแรงจนสาวๆ เรียกร้องอยากให้ไปตามสืบประวัติ เอ๊ย สืบกิจวัตรประจำวันให้หน่อยว่าวันๆนึงทำอะไรบ้าง เอ้า จัดให้แล้วจร้า 23 ก.ค. 2559 14:29 23 ก.ค. 2559 14:33 ไทยรัฐ