วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอร์พอร์ตลิงก์จับมือเคคิว ออกแคมเปญเอาใจนักท่องเที่ยวไทย-ญี่ปุ่น

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท เคคิว คอร์เปอร์เรชั่น ผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้าเชื่อมฮาเนดะ เข้าสู่โตเกียว ออกแคมเปญพิเศษมอบของขวัญสุดประทับใจแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและญี่ปุ่น 

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 59 นายปิยะ วิโรจน์โภคา รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือ ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนธันวาคมของปีที่แล้วบริษัท ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือกับบริษัท เคคิว คอร์เปอร์เรชั่น ผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานนานาชาติฮาเนดะเข้าสู่ใจกลางเมืองโตเกียวของประเทศญี่ปุ่น

นายปิยะ กล่าวอีกว่า ในการร่วมมือกันแลกเปลี่ยนข้อมูลการบริหารงานรถไฟฟ้า แลกเปลี่ยนเทคโนโลยี บุคลากร และการให้บริการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารที่เดินทางจากสนามบินเข้าสู่ใจกลางเมืองเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท จึงได้ร่วมกับบริษัท เคคิว ออกแคมเปญกิจกรรมทางการตลาดเริ่มแรกเอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่นและใช้บริการรถไฟฟ้าเคคิว ด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยนั้น

ทั้งนี้บริษัท เคคิว ออกแคมเปญทางการตลาดแจกแม่เหล็กรูปรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้แก่นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่แสดงหนังสือเดินทางของประเทศญี่ปุ่นพร้อมแผ่นพับประชาสัมพันธ์รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ซึ่งวางประชาสัมพันธ์อยู่ในระบบรถไฟฟ้าสายเคคิว และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สุวรรณภูมิ ตั้งแต่วันนี้ – กันยายน 2559 หรือจนกว่าของจะหมด

อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารที่มีความสนใจที่จะติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆ ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สามารถติดต่อ ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางแอพพลิเคชั่น Airport Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท เคคิว คอร์เปอร์เรชั่น ผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้าเชื่อมฮาเนดะ เข้าสู่โตเกียว ออกแคมเปญพิเศษมอบของขวัญสุดประทับใจแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและญี่ปุ่น 23 ก.ค. 2559 13:09 23 ก.ค. 2559 18:53 ไทยรัฐ