วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใหม่ โล่งผู้ใหญ่เคลียร์ดราม่า เจ้าเวหา ปัดทุ่มคิวให้ผู้จัดไฮโซจนรวน

ใหม่ โล่งผู้ใหญ่เคลียร์ดราม่า เจ้าเวหา ปัดทุ่มคิวให้ผู้จัดไฮโซจนรวน

  • Share:

ใหม่ ดาวิกา โล่งได้แจงประเด็นดราม่า เจ้าเวหา แล้วสบายใจขึ้น ไม่อยากพูดเองเพราะมันทำให้ดูเป็นการแก้ตัว เลยให้ผู้ใหญ่ออกมาช่วยชี้แจงให้ ปัดทุ่มคิวให้ผู้จัดไฮโซเลยทำให้คิวงานอื่นรวน บอกเจ้าเวหากำลังปรับบท ยังไม่ขอคิวมา แต่ตนเองพยายามจะจัดสรรเวลาให้ได้ ไม่รู้ วิว วรรณรท เสียบเล่น ชายไม่จริง หญิงแท้ แทน ต้องรอดูกันต่อไป...

เป็นบุคคลที่อยู่ในกระแสตลอด ทำอะไร จะขยับตัวไปไหนก็เป็นข่าวมีประเด็นให้ได้ติดตาม สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดเพิ่งไปทานข้าวกับผู้จัดละครซีรีส์เรื่อง เจ้าเวหา มา อีกทั้งยังได้ไลฟ์สดเพื่อเคลียร์ประเด็นเรื่อง ถ่ายแก้ฉากจบและขอเพิ่มค่าตัวอีก 1 ล้าน ซึ่งผู้จัด อั้ม อธิชาติ นัท มีเรีย และผู้กำกับ ก็ได้ออกมาช่วยเคลียร์ประเด็นนี้ให้ ด้านสาวใหม่เองก็บอกว่า รู้สึกโล่งอกมากขึ้น เพราะว่าถ้าตนเองเป็นคนพูดและเคลียร์เอง อาจจะดูไม่น่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ ได้มีโอกาสเจอ ใหม่ ดาวิกา มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน ZEN Body Sense 2016 ณ ชั้น 8 ZEN Event Gallery เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า

"เรื่องดราม่าเจ้าเวหาได้ชี้แจงแล้วก็สบายใจมากค่ะ ก็ต้องขอบคุณพี่นัท พี่อั้ม และพี่ผู้กำกับด้วยที่ช่วยออกมาพูดให้คนอื่นเข้าใจ ซึ่งที่หลายคนอยากฟังเรื่องนี้จากปากใหม่เองเราก็ไม่ได้ไปไหนนะ เพราะเราก็นั่งอยู่ข้างๆ ที่พี่เขาไลฟ์ แต่ที่ใหม่ไม่พูดก่อนหน้านี้เพราะเราเป็นคนพูดไม่เก่ง บางทีเราพูดไปก็อาจไม่มีความน่าเชื่อถือมากพอ ก็เลยต้องให้ผู้ใหญ่ออกมาพูดน่าจะเป็นสิ่งที่ทุกคนเชื่อและมีน้ำหนักมากกว่า อีกอย่างใหม่ก็โดนหลายประเด็นมาก การที่ใหม่พูดเยอะก็กลายเป็นว่าเราแก้ตัวหรือเปล่า จริงๆ พอชี้แจงไปแล้วฟีดแบ็กก็ดีมากทุกคนเข้าใจ ตอนนี้ใหม่ก็มีความสุขมากได้ทำงานที่เรารัก และทุกวันนี้ก็ทุ่มอยู่กับการถ่ายหนัง ถ่ายละคร ชีวิตก็มีความสุขแล้ว และดราม่าต่างๆ ที่คนอื่นสร้างให้เราก็พยายามไม่สนใจและไม่ดูมาก"

"แต่ใหม่ไม่กลัวข่าวราคาค่าตัวกระทบทำให้ไม่มีผู้ใหญ่จ้างนะ เพราะคนทำงานก็จะรู้กันว่าเป็นอย่างไร ซึ่งคนนอกอาจจะดูตามกระแสข่าว แต่จริงๆ ผู้ใหญ่ก็จะรู้ว่าเราเป็นยังไง อย่างข่าวใหม่ทุ่มคิวให้กับผู้จัดไฮโซทำให้คิวผู้จัดคนอื่นรวนอันนี้ไม่จริงค่ะ เพราะซีรีส์เจ้าเวหาตอนที่ใหม่เล่นยังไม่เปิดกล้องเลย ก็มีการปรับบทอยู่ ดังนั้นเขาไม่มีการขอคิวมาด้วยซ้ำ ซึ่งจะเริ่มถ่ายเมื่อไหร่ก็ยังไม่มีการแจ้งมา แต่ยังไงใหม่ก็ต้องจัดสรรเวลาให้ได้ เพียงแต่เราไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น อาจจะมีความล่าช้าก็ต้องพยายามจัดสรรให้ได้และตั้งใจทำงาน ซึ่งมันก็ไม่เป็นอุปสรรคในการทำงานของใหม่เลย เราก็ไปทำงานสนุกมากๆ ยิ่งตอนนี้ใหม่ถ่ายละครอยู่ 3 เรื่องมีเพลิงนรี บ่วงบรรจถรณ์ และหนังอีกเรื่องหนึ่งด้วยก็แฮปปี้มาก"

"ส่วนละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ ที่มีข่าวว่า วิว วรรณรท เสียบแทนใหม่เราไม่ทราบเลย แต่ก็ต้องดูกันต่อไป ตัวใหม่เองก็โฟกัสอยู่ที่ละครตอนนี้มากกว่าและใหม่ว่ามันเป็นละครที่ทุกคนอยากดู ไม่ว่าใหม่จะได้เล่นหรือไม่ได้เล่นยังไงใหม่ก็จะดูเรื่องนี้ค่ะ"

"เรื่องเพชรที่บอกว่าใหม่ใส่ออกงาน 18 กะรัต 50 ล้านอันนี้ก็งงเหมือนกัน แต่เข้าใจว่าอะไรก็ได้ ใหม่ ดาวิกา เป็นประเด็นได้หมด เราก็ทราบว่าช่วงนี้มีประเด็นเยอะแต่อันนี้ถือว่าซอฟต์มากแล้ว แต่เพชรอย่างที่เป็นข่าวมันไม่ถึงค่ะ ถ้า 50 ล้านจริงใหม่ซื้อบ้านแล้ว ตอนนี้เรายังไม่มีความสามารถที่จะซื้อได้เลย คือมันไม่เท่าไหร่ จริงๆ ส่วนใหญ่จะเป็นสิ่งที่ซื้อเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานมากกว่า ซึ่งเราก็ต้องมีบ้างเล็กๆ น้อยๆ ทั้งที่ซื้อเองและคุณแม่ซื้อให้ แต่ไม่ได้เยอะ ไม่ได้เป็นนักสะสมใดๆ ทั้งสิ้นและใหม่ก็รู้สึกว่าเพชรมันเป็นเหมือนทรัพย์สิน ถ้าวันหนึ่งเราขัดสนหรืออะไร มันก็สามารถกลับมาเป็นเงินได้ และมันก็ถือเป็นการออมเงินอย่างหนึ่ง เพราะเงินส่วนนี้มันก็จะไม่ลดลง ที่สำคัญใหม่ก็ต้องขอบอกว่าเราไม่ได้เป็นดาราใช้เงินหรือของฟุ่มเฟือยตามที่มีข่าวออกมาด้วย กับเรื่องที่บอกว่าใหม่ไปซื้อเพชรร้านเดียวกับ พี่ชมพู่ อารยา อันนี้ใหม่มีร้านประจำเพราะเราก็ดูเพชรไม่เป็น ก็ต้องหาคนที่ไว้ใจได้เพื่อที่จะให้เขาดูให้เรา ก็เลยต้องมีร้านที่เชื่อใจกันได้เอาไว้ และการใส่เพชรใหม่ก็มีระวังตัวไม่ประมาทอยู่แล้วแต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงด้วยค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้