วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิน รับคุยหนุ่มใหม่อายุห่าง 9 ปี เมินคนดราม่าไม่เลิกเรื่องกระเป๋า

มิน พีชญา รับมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว-อายุห่าง 9 ปี ชมฝ่ายชายให้เกียรติ ดูแลดี เข้าหาพ่อแม่ แต่ยังไม่ใช่แฟน ขอดูไปก่อนดีกว่า ส่วนเรื่องกระเป๋าคาดจะไปเอาที่สิงคโปร์เร็วๆ นี้ เผยหนังจีนที่ตนได้เล่นเลื่อนฉายไปก่อนเพราะกลัวกระแสไม่ดี

หลังจากเลิกรากับไฮโซหนุ่ม บอส และฝ่ายชายหันไปควงนางเอกวิกพระราม 4 แยม มทิรา ตันติประสุต ไปไม่ทันไร ล่าสุด นางเอกหน้าหวานวิก 7 สี มิน พีชญา วัฒนามนตรี ก็มีหนุ่มคนใหม่คุยแล้วจ้า!! และมีเพจดังเพจหนึ่งลงภาพปาปารัซซีเมื่อตอนที่ทั้งคู่ไปร่วมงานแต่งงานงานหนึ่งด้วยกัน ได้เจอ มิน มาร่วมงาน “วัตสันฉลองครบรอบ 20 ปี” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตความคืบหน้ากรณีไปเอากระเป๋าแอร์เมสที่สิงคโปร์ รวมถึงผลงานภาพยนตร์จีน The Nursery Room ว่าจะได้ฉายเมื่อไหร่ด้วย

มีข่าวว่าเราคุยกับหนุ่มคนใหม่? “จริงๆ วันนั้นเราไปคุยงานกันค่ะ เขาก็ให้เกียรติมิน ก็เป็นพี่ที่รู้จักคนนึงซึ่งน่ารักค่ะ ดี รู้จักกันตอนเรียนอสังหาริมทรัพย์ที่จุฬาฯ ค่ะ รู้จักกันมาปีกว่าแล้วค่ะ แต่ว่าไม่ได้สนิทกันตอนแรก ตอนหลังมีโอกาสได้ร่วมงานกันก็เลยค่อนข้างสนิทกัน” หลายคนมองว่าเป็นหนุ่มรู้ใจคนใหม่? “ก็ค่อยๆ ดูไปดีกว่าค่ะ มินก็ยังคุยๆ กันอยู่” หลายคนมองว่าแฟนเราต้องไฮโซ? “ไปเอามาจากไหนคะ (ยิ้ม) จริงๆ คนนี้ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องของเขาออกมาค่ะ ก็เป็นสิทธิ์ของเขาเนอะ อยากรู้ก็เข้าไปดูในอินสตาแกรมเขาแล้วกัน” คนนี้สเปกไหม? “ยังบอกไม่ได้ค่ะ เพราะจริงๆ เราไม่มีสเปกอยู่แล้วค่ะ ขอแค่ตอนนี้เอาเวลาให้ไปได้ก่อนก็พอแล้วค่ะ”

เท่าที่คุยเป็นไงบ้าง? “จริงๆ พี่เขาให้เกียรติมินมากเลยนะคะ ดูแลดี เราก็โอเค” เรียกว่าเขาเดินหน้าจีบเราได้ไหม? “ใช่ เต็มที่เลย” มีไปเจอคุณพ่อคุณแม่รึยัง? “เจอค่ะ ก็เข้าตามตรอก ออกตามประตูทุกอย่าง เข้าทางคุณพ่อคุณแม่หมด ท่านก็รู้จักนะคะ คุณพ่อคุณแม่ชอบคุยกับผู้ใหญ่อยู่แล้ว คนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก ดูให้เกียรติ คุยกับคุณพ่อคุณแม่ เป็นหลักเป็นฐานชัดเจนค่ะ” อายุห่างกันเท่าไหร่? “9 ปีค่ะ (ถือว่าเยอะสุดเลยไหมเท่าที่เราคุยมา?) ใช่ค่ะ แต่คุณพ่อคุณแม่ก็โอเค เขาก็พูดมานานแล้วค่ะว่าควรมีคนที่อายุมากกว่า เพราะลักษณะนิสัยเราเป็นแบบต้องเป็นผู้ใหญ่” คนนี้เรากะว่าลงหลักปักฐานเลยไหม? “อุ๊ย ยังบอกไม่ได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ บอกได้ก็ดีสิคะ (หัวเราะ) จะได้ไม่ต้องเสียใจ”

ถามถึงเรื่องกระเป๋า? “เหมือนเดิมเลยค่ะ ยังไม่มีความคืบหน้า ถามว่าไม่อยากใช้เหรอ ทำไมจะไม่อยากละคะ ก็ยังอยู่ที่เดิมเลยค่ะ ใกล้แล้วๆ” ซีเรียสไหมที่คนยังไม่ยอมจบกับเรื่องนี้? “อ๋อ ไม่ซีเรียสหรอกค่ะ ก็ตามไปก่อน ตามอยู่เหมือนกัน (หัวเราะ)” ถามถึงหนังที่จีนเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้มีการเลื่อนฉายออกไปค่ะ เพราะตอนนี้ก็ดูจังหวะด้วย ถ้าออกไปตอนนี้อาจจะกระแสไม่ดีเท่าที่ควร ก็เลยเลื่อนออกไปก่อนดีกว่า เขาบอกว่าน่าจะเป็นช่วงปลายปีค่ะ” เขามีแพลนไปร่วมโปรโมตยังไง? “จริงๆ ก็มีติดต่อเรื่องใหม่มาด้วยค่ะ แต่มินมองว่ายังดูเรื่องของเวลาไม่ลงตัว เพราะมินมีละครที่กำลังจะรับ ก็รับไม่ได้ด้วยเพราะจริงๆ แล้วอยากจะทำงานให้เต็มที่เนอะ ไม่อยากให้มันแทรกๆ ชนๆ กัน ก็ให้เกียรติทุกกองค่ะ” ทำให้งานที่ไทยรวนไหม? “ไม่หรอกค่ะ จริงๆ จัดการได้ค่ะ”.

มิน พีชญา รับมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว-อายุห่าง 9 ปี ชมฝ่ายชายให้เกียรติ ดูแลดี เข้าหาพ่อแม่ แต่ยังไม่ใช่แฟน ขอดูไปก่อนดีกว่า ส่วนเรื่องกระเป๋าคาดจะไปเอาที่สิงคโปร์เร็วๆ นี้ เผยหนังจีนที่ตนได้เล่นเลื่อนฉายไปก่อนเพราะกลัวกระแสไม่ดี 23 ก.ค. 2559 12:44 23 ก.ค. 2559 15:11 ไทยรัฐ