วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโดดชั้น 7! ตึกจอดรถห้างดังรามอินทรา ดับอนาถ คาด ศัลยกรรมทำเครียด

สาวโดดชั้น 7! ตึกจอดรถห้างดังรามอินทรา ดับอนาถ คาด ศัลยกรรมทำเครียด

  • Share:

ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุหญิงวัย 31 ปี กระโดดอาคารจอดรถชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าย่านถนนรามอินทรา เสียชีวิตอนาถ เบื้องต้นคาดเจ้าตัวอาจเครียดเรื่องทำศัลยกรรม

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 59 ร.ต.อ.ชล ยิ่งแน่นวาด ร้อยเวร สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดลงมาจากอาคารจอดรถชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าย่านถนนรามอินทรา เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.พิมลพรรณ เจริญศรี อายุ 31 ปี จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฟอร์ด เฟียสต้า สีขาว ทะเบียน ฆพ 143 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บริเวณชั้น 7 ใกล้กันมีรองเท้าของผู้ตายวางอยู่ แต่ไม่พบว่าร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ ยังไม่พบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว มีเพียงบริเวณหน้าลิฟต์เท่านั้น

จุดที่คาดว่า หญิงสาวกระโดดลงไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 07.30 น. ที่ผ่านมา พบผู้เสียชีวิตขับรถยนต์คันดังกล่าวเข้ามาจอดภายในอาคารลานจอดรถที่บริเวณชั้นจุดเกิดเหตุ จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้สักระยะก็ได้ยินเสียงคล้ายวัตถุขนาดใหญ่หล่นลงมากระทบกับพื้นตรงช่วงจุดเกิดเหตุจึงรีบวิ่งไปดูกระทั่งพบศพผู้เสียชีวิต ก่อนประสานให้ทางเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

จากการสอบสวนแฟนผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายทำอาชีพเป็นแอร์โฮสเตส สายการบินแห่งหนึ่ง บินทั้งภายในและนอกประเทศ ซึ่งตนและผู้ตายจะมากินข้าวกันเป็นประจำทุกเช้าที่ห้างดังกล่าวก่อนจะไปทำงาน โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปทำศัลยกรรมความงามเกี่ยวกับดวงตา หลังจากทำมาทำให้ดวงตาผิดแปลกไปจากเดิม และต้องทำให้เข้าพบแพทย์เพื่อทำการแก้ไขหลายครั้งแต่ก็ยังไม่สำเร็จ ทั้งนี้ยังบ่นถึงเรื่องดังกล่าวอยู่หลายครั้ง ส่วนในวันนี้เป็นวันหยุดของผู้ตายจึงไม่ได้เจอกัน และไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นเพราะกำลังวางแผนคุยกันว่าจะแต่งงานกันในอนาคต

หลักฐานในที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากอาการเครียดเรื่องศัลยกรรมดวงตาจึงทำให้ผู้ตายคิดสั้น ทั้งนี้จะต้องทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและจะทำการสอบสวนญาติและพยานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า แผลที่บริเวณใต้ท้องน้อยของ น.ส.พิมลพรรณ เกิดจากการผ่าตัดนำเนื้อไปศัลยกรรมทำตา 2 ชั้น ซึ่งแก้ไขมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่เดือนพฤษภาคม แต่ตาทั้ง 2 ข้างก็ยังไม่เท่ากัน โดยครั้งล่าสุดได้เดินทางไปแก้ไขอีกครั้งเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเรื่องการทำศัลยกรรมไม่เป็นผลสำเร็จจนเป็นสาเหตุให้ก่อเหตุสลดดังกล่าว หลังจากจะประสานทางญาติและบุคคลผู้ใกล้ชิดมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริง ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้