วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 24/07/59

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 24/07/59

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติเข้มแข็งขึ้น ก็ยังอยู่ร่วมเรือนกับดาวคู่ศัตรู และดาวอาเพศก็ยังครองราศีเกิด ความไม่แน่นอนต่างๆอาจจะผ่านเข้ามาอย่างคาดไม่ถึงก็ได้ จึงต้องดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบประมาทไม่ได้เลย ดาวเกตุก็เดินเข้ามาสมทบ ตอกย้ำถึงความพลิกผันที่จะเกิดได้ทุกขณะ สุขภาพร่างกายก็ยังต้องระวังประมาทไม่ได้ ดาวคู่อุบัติเหตุเดินตรงข้ามเรือนการเงิน รบกวนรายจ่ายตลอด จึงต้องคิดก่อนจ่าย.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินยังเดินถดถอยคู่ดาวศัตรู อยู่ตรงข้ามเรือนเกิด ปัญหายังจะเกิดกับการทำงานต่อไป ไม่ค่อยมีความสะดวกสบายใจเลย ผู้ร่วมกิจกรรมก็ไม่ค่อยจะให้ความร่วมมือด้วย อาจเกิดอุบัติเหตุกับตัวเอง จึงประมาทไม่ได้ เรื่องการเงินยังไม่ค่อยเดือดร้อนมากนัก ก็ต้องพยายามประหยัดอย่างต่อเนื่อง สุขภาพจะขยับไปทางบวก จิตใจจะคิดวิตกกังวล ควรใช้ความขยันขันแข็งมากขึ้น จะช่วยให้ผ่อนคลาย.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเทพตัวแทนการงานเดินร่วมราหูดาวมาร กิจการงานจึงเดิน ไม่คล่องตัว ก็ยังมีมิตรสหายให้การสนับสนุน มีผลประโยชน์ผ่านพอสมควร การเงินมักจะใช้หมดเปลือง รวดเร็ว เรือนสุขภาพก็มีบาปเคราะห์คู่เดินร่วมกันอยู่ โรคภัยมักจะเกิดโดยกะทันหัน การติดต่อสื่อสารไม่ราบรื่น ยังไม่ควรผูกพันสัญญาใดๆ ดาวความร้อนเดินในเรือนเงินตรา จะมีเหตุต้องใช้จ่ายบ่อยๆ พยายามคิดประหยัดช่วยตนเอง.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินเดินในเรือนเกิด จะมีโอกาสในการแสวงหา มิตรสหายมักจะนำผลประโยชน์ผ่านมา ดาวการงานเดินตรงทาง แต่ยังมีความพลิกผันเกิดได้ จึงยังไม่ควรเปลี่ยน แปลงใดๆระยะนี้ ฐานะทางการเงินเริ่มถูกกระทบ ราหูมาค้นทรัพย์ในเรือนเงินตรา แม้จะยังมีดาวอื่นๆ มาผ่อนคลายก็หลบหลีกไม่พ้น เรื่องเงินทองต้องใจแข็ง ไม่ควรคิดหาผลประโยชน์ทางนี้ เก็บเงินไว้ห่างตัวจะถือได้นาน อาจถูกหลอกด้วย.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่อุบัติเหตุเดินในเรือนที่พักพิง อาจจะรวมถึงยวดยานพาหนะส่วนตัวด้วย ระหว่างนี้ดาวคุณธรรมยังเดินในเรือนเกิด ส่งกระแสคุ้มครองได้บ้าง ดาวการเงินเดินวกวนผ่านเข้าจุดกำเนิด เงินทองเริ่มจะหาทางไหลออก การงานก็สะดุดบ่อย ยังไม่มีจังหวะในการแสวงหามากนัก ดาวเรือนเกิดก็เดินในจุดอับ แม้แต่ตนเองก็ต้องใช้จ่ายไม่น้อย บางทีฝ่ายตรงข้ามไม่ว่าหุ้นส่วนหรือคู่ครอง ก็คอยจังหวะรบกวนอยู่ด้วย.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวการงานเดินเข้าจุดอับตั้งแต่ต้นสัปดาห์และยังเดินไม่ปกติด้วย ระหว่างนี้จึงยังไม่ควรคิดขยายกิจการใดๆ อาจจะถูกมิตรสหายชักนำก็ได้ ก็ยังพอมีโชคด้านการเงินบ้าง ดาวอาเพศเล็งเรือนเงินตรา ความพลิกผันอาจจะเกิดขึ้นกะทันหัน จะต้องรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น การติดต่อสื่อสารก็ถูกกระทบ มีดาวช่วยส่งเสริมเดินคู่ดาวอาเพศ คิดเก็บออมเมื่อเงินทองผ่านเข้ามาจะเป็นตัวช่วยที่ดี.

ชาวราศีตุลระยะนี้ การทำสัญญาผูกพันต่างๆ อาจจะมีปัญหา ดาวตัวแทนเรื่องนี้เดินไม่ปกติ ผลประโยชน์อันควรจะได้จะไม่เหมือนเดิม บาปเคราะห์คู่ศัตรูก็เดินนำในเรือนการเงิน สร้างความกังวลใจไม่น้อยเลย ถึงอย่างไรดาวตัวเองก็เดินในเรือนการงาน ยังมีช่องทางให้แสวงหา การทำงานมักจะมีความพลิกผัน อาจจะเปลี่ยนแปลงหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน อันเนื่องมาจากดาวอาเพศที่เดินตรงข้ามเรือนเกิด ต้องพยายามเก็บเงินที่ผ่านทุกครั้ง.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวบาปเคราะห์คู่ในเรือนเกิด ดาวอังคารเดินไปข้างหน้า ดาวเสาร์ก็ยังเดินถดถอยจะสวนทางกัน ยังไม่มีความปลอดโปร่ง แต่ตัวเองก็มีความเข้มแข็งมากขึ้น เนื่องจากดาวทั้งคู่เป็นศัตรูต่อกัน แม้คุณสมบัติจะดีขึ้น ก็ไม่สนับสนุนกัน จะต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โรคภัยไข้เจ็บก็รบกวนบ่อย การเงินก็ยังไม่คล่องตัว งานที่ผ่านเข้ามาก็รับผลประโยชน์ไม่เต็มที่ เครื่องมือเครื่องใช้จะพลาดพลั้ง.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานเดินเข้ามาสมทบกับดาวเรือนเกิด ก็ยังมีดาวคู่อริเดินร่วมด้วย จึงยังไม่ปลอดโปร่งนัก ดาวเงินตราก็เดินถดถอยในภพอับหลังจุดกำเนิด ปัญหาทางการเงินมักจะเกิดขึ้นบ่อย ตัวเองก็มักจะใช้จ่ายตามอารมณ์ที่ต้องการ แม้จะมีเงินผ่านก็เก็บออมไม่ได้ ก็ยังพอมีโชคผ่านประปราย ดาวพลิกผันเดินในเรือนสุขภาพ โรคภัยมักจะมาเยือนโดยกะทันหัน จึงต้องดูแลตนเองใกล้ชิด ประมาทไม่ได้เลย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดอันเป็นตัวแทนด้านการงานยังเดินถดถอยมีพลังอ่อน ดาวคู่ศัตรูที่เดินร่วมด้วยเริ่มมีพลังที่จะเดินจากไป แต่ก็ยังติดๆขัดๆ หลายด้าน และกำลังจะเดินสวนกันอีกไม่นานนัก อันจะทำให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ประกอบกับดาวอาเพศเล็งเรือนการงานด้วย อันตรายมักจะผ่านเข้ามาโดยไม่คาดคิด จึงต้องดำเนินชีวิตรอบคอบ ประมาทไม่ได้เลย เงินทองก็จะถูกรบกวน ใช้จ่ายประหยัดเป็นตัวช่วย.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ จะต้องรับภาระหนักอึ้งจากการงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บาปเคราะห์อังคารกับเสาร์คู่ศัตรูเดินร่วมกันในเรือนนี้ จะต้องตามติดงานอย่างใกล้ชิด บางทีก็มีเหตุไม่คาดคิดจากการทำงาน รายได้ก็ยังไม่คล่องตัว มักจะถูกแบ่งปันออกไปด้วย หุ้นส่วนไม่ค่อยจะซื่อตรงนัก งานก็ต้องรับผิดชอบเต็มที่ เงินทองก็ยังถูกแบ่งปันอีก ก็เป็นราศีของผู้มีคุณธรรม จึงไม่ค่อยจะเดือดร้อนกับความผันผวนนัก.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองเดินร่วมกับดาวมารและดาวการสื่อสาร การผูกพันสัญญาต่างๆมักจะเปลี่ยนแปลงกะทันหัน งานยังเดินไม่คล่องตัว ก็ต้องพยายามแก้ไขในจุดบกพร่อง ดาวตัวแทนการเงินเดินปกติ ก็ยังเดินร่วมดาวคู่อริแถมดาวอาเพศแห่งความพลิกผันก็มาเดินนำเรือนเกิด โดยอยู่ในเรือนเงินตรา การแสวงหาจึงมักจะสะดุดบ่อย ก็ต้องใช้จ่ายแบบพอเพียง จะช่วยให้รอดตัว ยังไม่ควรทำข้อตกลงที่ผูกมัดตนเอง.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้