วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/07/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญบริจาคทานแด่ผู้ป่วยยากไร้เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณจะต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยก็ถือว่าคุณได้ประสบการณ์ในการทำงานเพิ่มขึ้น การเงินเงินทองรั่วไหลเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากมีปัญหากันมานาน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เป็นวันดีของคุณเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จทุกอย่าง การเงินกำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ ควรทำบุญถวายภัตตาหาร เพลเพื่อเสริมดวงชะตา ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสด

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณมีโอกาส ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือแต่ปัญหาคือคุณจะไม่มีเงินเก็บเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายจุกจิกตลอด ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนลืมดูแลคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้จะมีเรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดจนไม่เป็นอันทำงาน การเงินหากมีแผนการลงทุนในช่วงนี้ควรชะลอไว้ก่อน เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์จะมีคนมาชอบทั้งๆที่รู้ว่าคุณมีคนรักอยู่แล้ว คนโสดจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้อย่าเพิ่งแสดง ความคิดเห็นมากนัก เพราะมีโอกาสที่ความคิดของคุณจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในองค์กร การเงินระวังถูกเอาเปรียบเรื่องการเงินโดยบุคคลใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ยังรัก กันดีไม่มีปัญหา คนโสดถึงจะเป็นโสดแต่ก็มีความสุข

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากคุณทำงานร่วมกับคนหมู่มากระวังเรื่องการขัดแย้งกันเองจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ การเงินวันนี้ยังไม่ควรลงทุนเพราะจะยังไม่ได้กำไรอย่างที่คาดหวังไว้ ความรักคนมีคู่มีบางเรื่องที่อยู่ในใจบอกคนรักไม่ได้ คนโสดมีเกณฑ์พบรักโดยบังเอิญ

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณทำงานหนักมานานจนสุขภาพเริ่มทรุดโทรม ควรแบ่งงานให้คนอื่นทำบ้างอย่ารับภาระหนักเพียงลำพัง การเงินหมดเงินไปกับของฟุ่มเฟือยราคาแพง ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 23 ก.ค. 2559 11:44 23 ก.ค. 2559 11:45 ไทยรัฐ