วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 24/07/59

Cool Trend 24/07/59

  • Share:

หูฟังที่ช่วยดูแลคุณ : JBL Reflect Aware เป็นหูฟังเพื่อการออกกำลังกาย ที่ถูกออกแบบให้มีวงจร Noise cancellation เพื่อตัดเสียงรบกวนจากภาย นอก ไม่ให้เข้ามารบกวน ร่วมกับความสามารถในการผสมเสียงรบกวนจากภายนอกเข้ามาในหูฟัง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในกิจกรรมกลางแจ้งตามที่คุณต้องการ ทำให้หูฟังรุ่นนี้เหมาะกับการเล่นกีฬากลางแจ้งเป็นอย่างยิ่ง และด้วยเสียงที่เป็นแบบฉบับของ JBL พร้อมด้วยการออกแบบให้พอดีกับสรีระใบหู เพื่อให้ไม่หลุดในขณะที่ออกกำลังกาย มีระบบป้องกันเหงื่อ ไม่ใช้แบตเตอรี่เสริม เนื่องจากใช้พลังงานจากอุปกรณ์ไอโฟน มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงิน ดำ แดง และเขียว.

บ่งบอกเวลาถูกต้อง : คาสิโอ แนะนำนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่ Casio Edoifice EQB600 เป็นนาฬิกาบลูทูธ ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและทำการอัพเดตตัวเองวันละ 4 ครั้ง รับข้อมูลเวลาได้ถูกต้องทั่วโลกกับคุณสมบัติชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ที่ใช้ไฟเรืองแสงได้ หน้าปัด 3 มิติ แสดงเวลาสัมพันธ์กับการหมุนของโลกและกันน้ำในระดับลึกไม่เกิน 100 เมตร ใช้แอพพลิเคชั่นเพื่อตั้งค่า เพื่อการควบคุมความหลากหลายของคุณสมบัติในนาฬิการุ่นนี้ พร้อมเชื่อมโยงทันทีกับเวลากว่า 300 เมืองทั่วโลก คลิก edifice.casio.com

แอ็กชั่นแคมใหม่ : แอลจี แนะนำกล้องแอ็กชั่นแคมใหม่ในประเทศเกาหลีเป็นกล้อง LG Action CAMLTE ติดตั้ง 4G และขับเคลื่อนด้วยพลัง Qualcomm Snapdrago 650 ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถสตรีมวีดิโอไปยัง Youtube Live ได้โดยตรงผ่านเครือข่าย 3G และ 4G เป็นกล้องกันฝุ่นและทราย มีความทนทานแช่น้ำในระดับลึกไม่เกิน 1 เมตรได้ 30 นาที ถ่ายวีดิโอคุณภาพฟูลเอชดีได้นานสูงสุด 3 ชั่วโมง ผ่านระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 5.0 หรือไอโอเอส 9 ขึ้นไป.

รับกระแส : TRND แล็บ เป็นเสือปืนไวขานรับกระแสเกม Pokemon Go แนะนำ Pokedrone เป็น “โดรน” ขนาดเล็ก เพื่อให้ผู้เล่นเกมล่าโปเกมอนสามารถเข้าไปในสถานที่ที่ยากและหลีกเลี่ยงการเดินในพื้นที่ที่เป็นอุปสรรคและอันตราย โดยบริษัทแห่งนี้ระบุว่าเพียงแค่จับคู่กับแอพพลิเคชั่น Pokemon Go ผ่านไวไฟ และตัวแอพพลิเคชั่นจะเปลี่ยนไปใช้จีพีเอสและกล้องบนโดรนแทนกล้องในสมาร์ทโฟน แต่อินเตอร์เฟซของเกมยังปรากฏอยู่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนของผู้เล่นที่ใช้ควบคุมการบินของโดรน คลิก www.trndlabs.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้