วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อีตั้นลุยกลางปีเดือด

โดย เกสตาโป

ค่ายอีตั้น อิมปอร์ท หนึ่งในผู้นำธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ มี “เสี่ยต๊ะ” พีรศุษม์ ตันติยันกุล เป็นบิ๊กบอส โดยมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ 4 แห่ง ได้แก่ สำนักงานใหญ่ ศรีนครินทร์, รัชดาฯ, เชียงใหม่ และ ขอนแก่น

เดินเครื่องเต็มสูบรุกตลาดกลางปีด้วยการชิงสั่งนำเข้ารถรุ่นใหม่ๆทำตลาดต่อเนื่อง

แถมยังใจดี อัดฉีดเอาใจนัก เลงรถด้วยการจัดแคมเปญ “อีตั้น ไดรฟ์ สมาร์ท” ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ส.ค.นี้ มอบความปลอดภัยสำหรับผู้ซื้อรถกับอีตั้นทุกรุ่นทันทีกับกล้องบันทึกหน้า-หลัง พร้อมเมมโมรี่การ์ด

พร้อมกันนี้ยังได้ถือโอกาสแนะนำรถใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษมีเฉพาะที่อีตั้น อิมปอร์ท ซึ่งรังสรรค์มาเพื่อรองรับความต้องการของนักเลงรถหรูที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

นั่นคือ “อัลพาร์ดใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ เลานจ์”

นำรถโตโยต้า อัลพาร์ด ใหม่ มาเติมแต่งเพิ่มความหรูหราและความเป็นส่วนตัวระหว่างห้องโดยสารและผู้ขับขี่ด้วยฉากกั้นกระจกพร้อมเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าผลิตจากวัสดุอย่างดีเกรดพรีเมี่ยม ตกแต่งด้วยแผงคอนโซลลายไม้สลับกับโครเมี่ยมเพิ่มความหรูหราในห้องโดยสารนั่งสบายตลอดการเดินทางด้วยเบาะหนังวีไอพีรองรับทุกสรีระ ปรับเบาะด้วยระบบไฟฟ้า ปรับได้ 4 ทิศทาง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการโดยสารอย่างครบครัน

สนนราคาสบายๆเพียง 3.65 ล้านบาท

อีกรุ่นที่น่าสนใจ กำลังเป็นหนึ่งในรถฮอตยามนี้คือรถมินิเอ็มพีวีไฮคลาส “เอสไควร์ใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ”

ค่ายอีตั้น อิมปอร์ท สั่งนำเข้ารถรุ่นนี้มาเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย เพราะนอกจากมีรูปลักษณ์ที่หรูหราแล้วยังมีพื้นที่ภายในกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

มีให้เลือกทั้งเครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร และเครื่องเบนซินไฮบริด 1.8 ลิตร

สนนราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

23 ก.ค. 2559 11:17 23 ก.ค. 2559 11:18 ไทยรัฐ