วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กเด็ดเด็ด 24/07/59

เด็กเด็ดเด็ด 24/07/59

โดย มิสฟูลมูน
24 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

โอม!!!!

ไม่ใช่สิคร้า....ต้อง “โอห์ม” ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ที่เดี๊ยนคว้ามานำเสนอคุณผู้อ่านครานี้...!!

เป็นหนุ่มหล่อใสกิ๊ก ไม่ถึงกับเร้าใจ แต่ก็มีดีกรีระดับ Mr.Face of Thailand 2016 จาก เวที Channel 8 Asia New Star Model Contest พ่วงท้าย...

เรียนอยู่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ปี 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

โอห์ม บอกว่า จบจากวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ สาขาโรงแรมและการท่องเที่ยว แต่ด้วยความเป็นคนชอบงานด้านกราฟฟิก เพราะคุณพ่อเป็นครีเอทีฟ

“ผมได้มีโอกาสช่วยงานคุณพ่อทำกราฟฟิกบ้าง ตัดต่องานบ้าง ก็รู้สึกว่าเป็นงานที่สนุกและท้าทาย อีกอย่างคุณพ่อเป็นไอดอลของผมด้วยครับ”

เจ้าตัวบอกว่า จึงตัดสินใจเลือกสอบเข้าเรียนต่อสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย ซึ่งก็ต้องถือว่ายากมากตอนที่อ่านหนังสือสอบ แต่พอรู้ว่าสอบติด ก็ดีใจมากๆ ไม่ใช่แค่สอบได้แต่เพราะได้เรียนในสิ่งที่ตัวเองชอบ

นอกจากมีความสุขกับการเรียนแล้ว หนุ่มโอห์ม ยังชอบทำกิจกรรม และเพราะเป็นหนุ่มหล่อล่ำ จึงมีโอกาสถ่ายแบบเป็นพรีเซ็นเตอร์ของมหาวิทยาลัย จนกลายมาเป็นจุดเริ่มของการก้าวเข้าสู่วงการนายแบบ เข้าร่วมประกวดตามเวทีต่างๆ จนได้รับรางวัล Mr.Face of Thailand 2016 อย่างที่บอกค่า....!!

เวลาว่าง โอห์ม บอกว่า ชอบออกกำลังกาย เล่นแบดมินตัน ฟุตบอล เล่นคอมพิวเตอร์ แชร์เรื่องดีๆให้เพื่อนๆ

ความฝันของหนุ่มหน้าใสนายนี้ นอกจากทำงานเบื้องหลังแล้ว ก็อาจจะหาประสบการณ์ในแวดวงแฟชั่น บันเทิงบ้าง และเร็วๆนี้หนุ่มโอห์ม กำลังจะเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดการประกวดนายแบบระดับนานาชาติใน Asia Model Festival 2016 ที่ประเทศเกาหลีใต้

ยังไงก็ส่งแรงเชียร์เป็นกำลังใจให้หนุ่มน้อยคนนี้กันนะคร้า....คุณขา.

มิสฟูลมูน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้