วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟินกระจาย 5 หนุ่ม “BIGBANG”

โดย ป้าใหญ่

กรี๊ดสลบไป 3 วัน 3 คืน เมื่อหนุ่มๆสมาชิกทั้ง 5 วงเคป๊อปจากแดนกิมจิ BIGBANG ซึ่งกำลังฮอตที่สุดในวินาทีนี้ จะมารวมตัวกันประชันความหล่อบนจอเงินในภาพยนตร์กึ่งสารคดี “BIGBANG MADE THE MOVIE” งานเนี้ยติ่งไทยแลนด์เลยดี๊ด๊าไม่เป็นอันกินอันนอน

ภาพยนตร์ของวง BIGBANG ซึ่งจะเข้าฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์วันแรก 28 ก.ค.นี้ เป็นสารคดีถ่ายทำเบื้องหน้าเบื้องหลังหาดูยาก ระหว่างวงเคป๊อปสุดจี๊ดเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ไปทั่วโลก ภายใต้ชื่อ “MADE World Tour” ตลอดปีที่แล้ว เพื่อโปรโมตอัลบั้มชุดใหม่ “MADE” หลังห่างหายเวทีไป 3 ปี โดยได้เดินสายไปหลายสิบเมืองในเอเชียและอเมริกา พวกเขาสร้างสถิติวงเคป๊อปที่มีคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์หลายเมืองที่สุดในโลก เป็นวงเคป๊อปที่มีคนดูมากที่สุด และเล่นหลายรอบที่สุด

ทั้งนี้ วงบิ๊กแบงประกอบด้วยสมาชิก 5 คน โดยมี “จีดรากอน–ลีดเดอร์” เป็นผู้นำแฟชั่นและสไตล์ ทำได้หมดตั้งแต่แต่งเพลงยันออกแบบเวที, ส่วน “ท็อป–พี่ใหญ่แร็พเปอร์” มีความหล่อระดับเทพ มีความสามารถในการเล่นหนังเล่นละคร คว้ารางวัลมาเพียบ, “แทยัง–นักร้องเสียงเทพ เต้นก็เทพ” หนึ่งในนักร้องนักเต้นที่เจ๋งที่สุดในวงการ, “แดซอง–หนุ่มตาเล็กที่มาพร้อมรอยยิ้มเสมอ” เป็นนักร้องเสียงเทพอีกคนของวง และ “ซึงรี–น้องเล็กอารมณ์ดีมีความเซ็กซี่เบาๆ” เจ้าของตำแหน่งโฆษกประจำวง

ก่อนจะไปดูความหล่อความล่ำฟินกระจาย กับหนัง “BIGBANG MADE THE MOVIE” ขอพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับมุมลี้ลับของหนุ่มๆบิ๊กแบงให้ติ่งได้จิกหมอนเล่น!! ชื่อแรกของ “วงบิ๊กแบง” ไม่ใช่ “บิ๊กแบง” แต่เป็น “Apex” ก่อนจะเปลี่ยนเป็น “Stump” และ “Diamond” สุดท้ายมาลงตัวที่คำว่า “Bigbang”

เห็นหล่อล่ำขนาดเนี้ย แต่จริงๆแล้ว “บิ๊กแบง” ไม่ใช่วงบอยแบนด์ แต่เป็นวงฮิพฮอพสุดเท่ แถมสมาชิกในวงบิ๊กแบงไม่มีใครทำศัลยกรรมใบหน้าเลย อย่างมากสุดก็แค่ศัลยกรรมฟันเชื่อป่ะล่ะ!! ในบรรดาสมาชิกทั้ง 5 หนุ่ม ลือกันว่า “หนุ่มแทยัง” ขี้เหนียวที่สุดในวง จากการลงความเห็นของสมาชิกทั้งหมด ส่วน “หนุ่มท็อป” ขับรถไม่เป็น ต้องพึ่งคนอื่นตลอด

ติ่งทั้งหลายต้องไปดูหนังเรื่องนี้ แล้วจะทึ่งว่าทำไม “บิ๊กแบง” ถึงได้รับการยกย่องให้เป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จเรื่องท่าเต้นที่สุดในโลก และมีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง จนถูกขนานนามให้เป็น “Revolutionary Group of Hallyu Wave”.

ป้าใหญ่

23 ก.ค. 2559 09:45 23 ก.ค. 2559 09:48 ไทยรัฐ