วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนถล่มอำนาจเจริญ ต้นไม้ใหญ่โค่นขวางถนน จร.อัมพาต 2 ชม.

ฝนถล่มอำนาจเจริญ ต้นไม้ใหญ่โค่นขวางถนน จร.อัมพาต 2 ชม.

  • Share:

อ.เมืองอำนาจเจริญ ฝนตกหนัก-ลมกระโชกแรงช่วงเช้ามืด ต้นไม้ขนาดใหญ่หักโค่นขวางถนนสายหลัก ทำจราจรอัมพาต 2 ชั่วโมง จนท. เร่งเคลียร์เปิดทาง โชคดีไม่มีอุบัติเหตุและผู้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ อ.เมืองอำนาจเจริญ เกิดฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องและมีลมกระโชกแรงตั้งแต่เวลา 05.00 น. ส่งผลให้ต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มขวางถนนอรุณประเสริฐ (ทางหลวงหมายเลข 202) บริเวณบ้านนายม ต.นายม อ.เมืองอำนาจเจริญ รถทุกชนิดไม่สามารถสัญจรได้ เส้นทางเป็นอัมพาตนานกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งถนนดังกล่าวเป็นถนนสายเชื่อมอำนาจเจริญ-ยโสธร อีกทั้งมีรถทัวร์โดยสาร รถตู้ ตลอดจนรถของประชาชนผ่านตลอด ต่อมาเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงอำนาจเจริญ นำเลื่อยมาตัดต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ล้มขวางถนนด้วยความยากลำบาก เนื่องจากยังมีฝนตกโปรยปราย ซึ่งต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงจึงสามารถเปิดเส้นทางให้รถสัญจรไปมาได้สะดวก

ต้มไม้ล้มขวางถนนจากฝนตกหนัก ลมแรง จนท. เร่งเคลียร์ออกเปิดเส้นทาง

นายพิตรพิบูล ธนเกียรติโยธิน ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้งจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงดำเนินการ และนำต้นไม้ออกจากพื้นที่ไม่ให้กีดขวางการจราจรแล้ว และโชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีอุบัติเหตุและผู้ได้รับบาดเจ็บ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้