วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตรียมจัดเทศกาลความรู้การลงทุนรวม 4 ศาสตร์ในงานเดียว

ภาคเอกชนเตรียมจัดงานเทศกาลความรู้ด้านการลงทุนหวังเป็นทางเลือกให้ผู้ที่ต้องการตัวเลือกการลงทุนที่หลากหลาย โดยรวมองค์ความรู้ทั้งด้านหุ้น อสังหาฯ สตาร์ทอัพและของสะสม...

นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีเว้นท์ทูมอร์โรว์ จำกัด และประธานผู้จัดงาน Thailand Investment Fest 2016 กล่าวว่า ระหว่างวันที่ 5-7 ส.ค.นี้ ได้เตรียมจัดงาน "Thailand Investment Fest 2016" เทศกาลความรู้การลงทุนของคนยุคใหม่ขึ้น โดยรวบรวมองค์ความรู้ 4 ศาสตร์ด้านการลงทุน ทั้งหุ้น อสังหาริมทรัพย์ สตาร์ทอัพและการลงทุนในของรักของสะสม มาไว้ในงานเดียว เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการตัวเลือกในการลงทุนที่หลากหลาย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการให้องค์ความรู้ผ่านการจัดสัมมนา เสวนาและเวิร์กช็อป โดยมีวิทยากรที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ และเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการการลงทุน 

นายปิยพันธ์ กล่าวต่อว่า การลงทุนอาจมีความเสี่ยง แต่สิ่งที่เสี่ยงยิ่งกว่าคือความไม่รู้  ซึ่งในปัจจุบันทางเลือกในการลงทุนมีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับว่า ใครจะลงทุนแบบไหน สำหรับงาน Thailand Investment Fest 2016 หัวใจสำคัญคือ การให้ความรู้ด้านการลงทุน เพราะความรู้คือกุญแจสำคัญของการลงทุนในยุคนี้อย่างแท้จริง โดยวัตถุประสงค์ของงาน เพื่อมุ่งเน้นที่จะถ่ายทอดความรู้ให้กับคนในสังคมว่า การลงทุนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก และเรื่องการลงทุนเป็นเรื่องที่อยู่รอบตัวคุณ บางคนอาจไม่รู้ตัวว่ากำลังลงทุนในสิ่งที่คุณรักอยู่ จึงอยากที่จะกระตุ้นคนทั่วไปให้เข้าถึงและมองเห็นว่าการลงทุนไม่ยากอย่างที่คิด สำหรับงานดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันที่ 5-7 ส.ค. 2559 เวลา 10.00-20.00 น. ณ เพลนนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

ภาคเอกชนเตรียมจัดงานเทศกาลความรู้ด้านการลงทุนหวังเป็นทางเลือกให้ผู้ที่ต้องการตัวเลือกการลงทุนที่หลากหลาย โดยรวมองค์ความรู้ทั้งด้านหุ้น อสังหาฯ สตาร์ทอัพและของสะสม... 23 ก.ค. 2559 09:24 23 ก.ค. 2559 09:55 ไทยรัฐ