วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บรูซ' อำลาเก้าอี้กุนซือฮัลล์แล้ว

ทีม "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยัน สตีฟ บรูซ อำลาเก้าอี้ผู้จัดการทีมของสโมสรเรียบร้อยแล้ว ด้วยความยินยอมร่วมกันของทั้งสองฝ่าย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ สโมสรน้องใหม่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2016-17 ยืนยัน สตีฟ บรูซ อำลาเก้าอี้ผู้จัดการทีมของสโมสรเรียบร้อยแล้ว ด้วยความยินยอมร่วมกันของทั้งสองฝ่าย

สำหรับ บรูซ ดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจนักกับแผนงานของทีม ที่ดูจะไม่ค่อยต่อเนื่อง และปัญหามากมายภายในสโมสร นอกจากนี้บรูซก็ได้เข้าไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมชาติอังกฤษด้วย ก่อนสุดท้ายจะเป็น แซม อัลลาไดซ์ ที่ได้ตำแหน่งนี้ไป ซึ่งจากเรื่องราวต่างๆ ทั้งหลายเหล่านี้ทำให้ล่าสุด บรูซ ตัดสินใจก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมฮัลล์ ซิตี้ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางสโมสรก็ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันถึงเรื่องนี้

"หลังจาก 4 ฤดูกาลอันน่าทึ่งกับเดอะ ไทเกอร์ส รวมทั้งการพาทีมเลื่อนชั้นถึง 2 หน และการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพเป็นครั้งแรกของสโมสร เราสามารถยืนยันได้ว่า สตีฟ บรูซ ได้จากสโมสรไปด้วยความยินยอมร่วมกันของทั้งสองฝ่าย เราจะจดจำเขาไว้ในฐานะผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์ของเราจนถึงตอนนี้"

ทีม "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยัน สตีฟ บรูซ อำลาเก้าอี้ผู้จัดการทีมของสโมสรเรียบร้อยแล้ว ด้วยความยินยอมร่วมกันของทั้งสองฝ่าย... 23 ก.ค. 2559 04:46 23 ก.ค. 2559 04:56 ไทยรัฐ