วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาร์กี้ รับเขินร่วมงานกับ ป๊อก เผยฝ่ายชายกังวลเล่นละครครั้งแรก

มาร์กี้ รับเขินร่วมงานกับ ป๊อก เผยฝ่ายชายกังวลเล่นละครครั้งแรก

  • Share:

มาร์กี้ ราศรี รับเขินร่วมงานละคร "บ่วงรักซาตาน" ทางช่อง 3 กับป๊อก ภัสสรกรณ์ ครั้งแรก เผยฝ่ายชายกังวลเล่นละครเรื่องแรก รับมีแนะนำการแสดงให้บ้าง ไม่หวั่นคนไม่อินเล่นละครคู่โดม แจงควงป๊อกไปบาหลีถ่ายรายการ ปัดควงดูชุดแต่งงาน

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เตรียมเล่นละครเรื่องแรกในชีวิต “บ่วงรักซาตาน” ค่ายโพลีพลัส ทางช่อง 3 ซึ่งมีนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า หวานใจของหนุ่มป๊อก แสดงนำคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม อีกด้วย นักข่าวเลยถามมาร์กี้หลังมาร่วมงาน “วัตสันฉลองครบรอบ 20 ปี” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รวมทั้งอัพเดตทริปหวานต่างประเทศของ มาร์กี้-ป๊อก จนมีกระแสเม้าท์ว่าไปดูชุดแต่งงานรึเปล่า

ซึ่ง มาร์กี้ เผยถึงการร่วมงานละครกับ ป๊อก ครั้งแรกว่า “ก็มีการฟิตติ้งไปเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวคงจะมีบวงสรวงกันอีกรอบนึง” ป๊อกได้เล่นละครเรื่องนี้ได้ยังไง? “เขาอยู่กับทางโพลีพลัสอยู่แล้ว เค้าทำงานกับโพลีพลัสมาปีกว่าๆ แล้ว ทางโพลีพลัสก็เลยชวนเขามาเล่นละคร แต่ไม่ได้เล่นคู่กันนะคะ แค่เล่นเรื่องเดียวกัน เรื่องนี้หนูเล่นคู่กับพี่โดม ปกรณ์ ลัม” เขามีกังวลอะไรบ้างไหม? “ก็มีบ้างแหละ เขาเพิ่งเล่นละครครั้งแรก ก็เป็นปกติแหละ เท่าที่ดูหนูว่าเขาก็ใช้ได้นะสำหรับการถ่ายละครครั้งแรก” มีแนะนำอะไรเขาเป็นพิเศษไหม? “ก็มีบ้างนิดๆ หน่อยๆ คือเรารู้ว่าเวลาเราถ่ายครั้งแรกมันเป็นยังไง มันตื่นเต้นแบบไหน และเราจะเสียสมาธิด้านไหนบ้าง เรามีประสบการณ์รู้แล้วว่าการที่สติแตกมันเป็นยังไง (หัวเราะ) เพราะเราเองก็ขี้อายค่อนข้างเกร็งเลยสามารถบอกเขาได้ เจอไฟแบบไหน บทฉากนึงจะยาวแค่ไหน ตัวเขาเองก็เกร็งบ้างนิดๆ หน่อยๆ แต่ไม่บ่อยมาก” ป๊อกมีกดดันบ้างไหมที่คนจับตามอง? “เขาเป็นคนที่มีความตั้งใจสูงเวลาทำอะไร เพียงแต่เขากลัวว่าจะทำให้คนอื่นเสียเวลาหรือเปล่า กลัวเขาเล่นไม่ดี หนูก็บอกเขาว่าให้ทำเต็มที่ เดี๋ยวอยู่หน้าเซตก็จะมีผู้กำกับหรือคนที่มีหน้าที่คอยดูแลเราอยู่แล้ว”

กลัวว่าหลายคนจะไม่อินคู่เรากับพี่โดมไหม? “คือตัวพี่ป๊อกกับพี่โดมในเรื่องเขาจะเล่นเป็นคู่ปรับกัน มีเชือดเฉือนอารมณ์กัน ไม่ได้มีเกี่ยวข้องกับด้านอื่น ซึ่งหนูกับพี่โดมก็คู่กันชัดเจนอยู่แล้ว แต่ก็มีบางซีนที่ได้เจอกับพี่ป๊อกบ้าง แต่ไม่ได้คู่กันอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่เวลาเล่นละครพี่ป๊อกกับพี่โดมเขาก็แซวกันไปมาจะได้ทำงานกันอย่างราบรื่น” มองว่าเป็นข้อดีไหมที่ได้ทำงานร่วมกับคนรู้ใจ? “มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือเราได้ทำงานด้วยกัน แต่ข้อเสียคือหนูไม่ชอบทำงานกับคนที่สนิทกัน อย่างที่บอกหนูเป็นคนขี้อายมาก” วันฟิตติ้งมีเขินไหม? “เขินค่ะ จริงๆ หนูเขินกว่าเขาเขินอีก เขายังแซวเลยว่าทำไมถึงเขินขนาดนั้น เล่นละครมากี่เรื่องแล้ว เราก็บอกไปว่ามันไม่ใช่ว่าเล่นมากี่เรื่อง แต่ทุกครั้งที่เราเริ่มงานใหม่ไม่ใช่แค่เล่นกับพี่ป๊อก แค่เราถ่ายละครเรื่องใหม่หนูก็ตื่นเต้นเหมือนเราเล่นละครเรื่องแรกเลย” คนแซวว่าเราจะเป็นเจ๊ดันป๊อก? “ไม่หรอกค่ะ มีอะไรที่เราช่วยเหลือได้เราก็ช่วยเหลือ”

ล่าสุดเหมือนเพิ่งไปเที่ยวด้วยกันมาอีกแล้ว? “ที่เห็นไปเที่ยวคือไปถ่ายรายการ เป็นรายการที่หนูกับพี่ป๊อกทำด้วยกัน” เขาบอกว่าเราไปดูชุดแต่งงาน? “เขาไปดูชุดแต่งงานกันที่บาหลีเหรอ จริงๆ กี้ก็ไปเมืองนอกหลายรอบ ไปงานจ้างบ้าง ไปกับบ้านพี่ป๊อกบ้าง ล่าสุดเพิ่งไปกับน้องสาว แล้วก็ไปเก็บสต๊อกป๊อกกี้ออนเดอะรันที่ขาดๆ ไว้” มีได้เดินไปดูชุดแต่งงานกันไว้บ้างไหม? “ยังไม่มีใครขอเลยค่ะ (หัวเราะ) อาจเพราะปีนี้เห็นกี้ไปเมืองนอกบ่อย อย่างไปปารีสพี่ป๊อกก็ไม่ได้ไปด้วย” รูปทริปบาหลีดูเหมือนความหวานจะลดลง? “ไม่หรอกค่ะ รูปในไอจีมันไม่สามารถตัดสินอะไรได้ เราก็ลงแต่รูปสวยๆ แต่ทริปนี้ก็แฮปปี้เพราะเราไม่ได้ไปบาหลีมานานมากแล้ว เหมือนไปเที่ยวด้วยไปทำงานด้วยก็สนุกดีค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้