วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ ปัดลดเซ็กซี่เพราะเกรงใจ เจ แจงลงรูปงอนในไอจีแค่แกล้งเล่น

เมย์ พิชญ์นาฏ แจงลงรูปงอนเจ ชนาธิป ในไอจีแค่แกล้งฝ่ายชายเพราะบางครั้งเจแกล้งแต่ตนไม่พร้อมจะเล่น เผยลงรูปเซ็กซี่ในไอจีเพราะอยากแกล้งเจหลังฝ่ายชายไปกดไลค์รูปชุดว่ายน้ำ ปัดลดงานเซ็กซี่เพราะเกรงใจฝ่ายชาย ยันเจไม่เคยก้าวก่ายงานตน

เป็นคู่เลิฟที่มีความฟรุ้งฟริ้งหวานขึ้นทุกวันจนใครๆ ก็อิจฉาสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร และนักฟุตบอลหนุ่มทีมชาติไทย เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ แต่ล่าสุดสาวเมย์ลงรูปในไอจีส่วนตัวเหมือนงอนฝ่ายชายซะแล้ว แถมยังลงรูปเซ็กซี่ในไอจีทั้งที่ฝ่ายชายหวงซะด้วย พอนักข่าวได้เจอเมย์มาร่วมงาน “วัตสันฉลองครบรอบ 20 ปี” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง เมย์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า "เขาเป็นคนขี้แกล้ง บางทีชอบกวน แกล้งบ่อยๆ บางทีเมย์ก็ไม่พร้อมจะเล่นเลยแกล้งงอนคืน เขาก็แบบง้อไม่เป็น ก็รีบขับรถมา แล้วก็มานั่งเฉยๆ ทำหน้ากวนๆ เอากล้องถ่ายรูปมาถ่ายหน้าเราตอนงอน แล้วก็ดึงนิ้วก้อยไปถ่ายรูป" ดูทุ่มเท? "จริงๆ เรานัดกันไว้อยู่แล้ว ก็มีเวลาแป๊บเดียวที่เจอกัน เขาก็พูดกวนๆ แกล้ง ยิ่งคนสนิทก็จะยิ่งโดนเยอะ แล้วเป็นคนชอบกวน ง้อใครไม่เป็นด้วย งอนอีกล่ะ งอนอีกล่ะ งอนเองก็ต้องหายเองนะ จะเป็นแบบนี้" เขาลงทุนขนาดนี้เราเลยต้องหายงอน? "ก็หายค่ะ เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องผู้ชาย ส่วนใหญ่จะเล่นกัน เขาเป็นคนกวนแล้วเราก็กวนเหมือนกัน ตีกันไปตีกันมาก็เจ็บเอง" เห็นเราลงรูปเซ็กซี่? "อันนั้นก็แกล้ง คือเราจะรู้ว่าเขาหวงไม่ชอบให้เราเซ็กซี่ลงไอจีเท่าไร พอดีมือมันไปโดนตรงที่เป็นรูปหัวใจ สมมติว่าเราแชร์ใคร ก็จะเห็นว่าเขาไปกดไลค์อีก 2 คน เราก็เข้าไปดูว่าเขาไปกดไลค์ใคร ก็ปรากฏว่าเป็นผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ เราก็เลยหมั่นไส้ลงรูปบ้าง จริงๆ เราก็ไม่ได้โกรธหรอกค่ะ แต่เราอยากแกล้งบ้าง เราก็เลยดูในโทรศัพท์เราว่ามีรูปอะไรอยู่ก็เลยแกล้งลงไป เขาก็ตกใจ ถามทำไมลงรูปนี้ เราก็บอกว่าอ้าว จะได้มีผู้ชายมากดไลค์รูปเราเยอะๆ (หัวเราะ) ก็แกล้งกันค่ะ ไม่ได้จะประชดอะไรเลย มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ อย่าไปทำให้เป็นเรื่องใหญ่ คือคู่เราชอบแกล้งกันอยู่แล้ว"

เขาไม่อยากให้เราแต่งเซ็กซี่? "เขาก็คงหวงแหละ ก็ดีค่ะ อย่างเวลาออกงานเขาก็จะมีบ้างให้ส่งรูปไปให้ดู เขาอยากเห็น" เรามีหึงไหมเขาไปกดไลค์ใคร? "ไม่หึง เมย์เองก็จะมีไอจีที่เมย์ชอบตามเป็นผู้ชายหุ่นดีๆ เมย์ก็นั่งกดทุกวันค่ะ" เขาหวงขนาดนี้จะเลิกเซ็กซี่ไปเลยไหม? "เขาไม่เคยก้าวก่ายเรื่องงานนะคะ แต่เราจะรู้ อย่างบางทีเขาก็จะบอกว่าชุดว่ายน้ำอันนี้สวยไม่โป๊ ใส่เวลาไปเที่ยวทะเล เขาจะพูดเกริ่นๆ มากกว่า ไม่ได้ห้ามอะไรเป็นเรื่องเป็นราว งานเซ็กซี่ก็ยังรับอยู่นะคะ แต่ว่าแก่แล้วด้วย อาจจะขอน้อยลงนะ" คือเกรงใจเขาด้วยส่วนนึง? "ไม่เกี่ยวเลย คำพวกนี้จะมีทุกครั้งเมื่อมีแฟน ทุกคนจะรู้ว่าเมย์เองก็เป็นห่วงตัวเองนะ ไม่ให้ใครก้าวก่ายเรื่องงานอยู่แล้ว เรารู้ว่าลิมิตเราอยู่ที่ไหน" ส้นสูงล่ะลดไหม? "เราก็พยายามลดส้นสูง เจอเขาแล้วก็ไม่อยากให้เขาคิดว่าทำไมสูงจัง ตอนนี้ก็เป็นสปอร์ตเกิร์ลไป ก็สบายดีค่ะ".

เมย์ พิชญ์นาฏ แจงลงรูปงอนเจ ชนาธิป ในไอจีแค่แกล้งฝ่ายชายเพราะบางครั้งเจแกล้งแต่ตนไม่พร้อมจะเล่น เผยลงรูปเซ็กซี่ในไอจีเพราะอยากแกล้งเจหลังฝ่ายชายไปกดไลค์รูปชุดว่ายน้ำ ปัดลดงานเซ็กซี่เพราะเกรงใจฝ่ายชาย ยันเจไม่เคยก้าวก่ายงานตน 23 ก.ค. 2559 03:23 23 ก.ค. 2559 04:26 ไทยรัฐ