วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลผีแดงเร้า 'มูรินโญ' โละ 'โรโฮ' พ้นทีม

บรรดาแฟนบอลทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บางส่วน ในโลกโซเชียล ออกมากระตุ้น  โชเซ มูรินโญ ให้ขาย มาร์กอส โรโฮ ออกจากทีม หลังรับไม่ได้กับฟอร์มการการเล่นอันย่ำแย่ของนักเตะ ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่แพ้ให้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไป 1-4


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า บรรดาแฟนบอลทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บางส่วน ในโลกโซเชียล ออกมากระตุ้นให้ โชเซ มูรินโญ  ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ขาย มาร์กอส โรโฮ กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา ออกจากทีม หลังรับไม่ได้กับฟอร์มการการเล่นอันย่ำแย่ของนักเตะในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่แพ้ให้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปเละเทะ 1-4 ที่จีน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับ โรโฮ ย้ายจาก สปอร์ติง ลิสบอน มาอยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2014 ยุคที่ หลุยส์ ฟาน กัล เป็นผู้จัดการทีม หลังโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจในฟุตบอลโลก 2014 และเขาก็ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลแรกกับทีม แต่ฤดูกาลที่สองเขาเริ่มฟอร์มตก กระทั่งล่าสุดในยุคการคุมทีมของ มูรินโญ นั้น โรโฮ ก็ดูเหมือนจะยังคืนฟอร์มไม่สำเร็จ หลังถูก อุสมาน เด็มเบเล นักเตะของดอร์ทมุนด์ หลอกจนหลังแทบหัก ซึ่งนำมาสู่การเสียประตูที่ 3 ของทีมในเกมนี้ และหลังจบเกมเขาก็ถูกแฟนบอลปิศาจแดงวิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงขึ้นให้ขายทิ้งออกจากทีม

"ตอนนี้ มูรินโญ อาจได้ชื่อนักเตะ 1 คนที่จะขายออกจากทีมแล้วก็ได้"

"พวกเราจะประสบความสำเร็จไม่ได้แน่ๆ ถ้ายังมี โรโฮ อยู่ในแผงกองหลัง"

"จากความผิดพลาดนี้ บางทีโรโฮอาจจะรู้ตัวแล้วว่าเขาจะถูกขาย"

"ทุกคนเอาใจช่วยเขา แต่เขาไม่พัฒนาขึ้นเลย"

"โรโฮ อาจเป็นการเซ็นสัญญาที่แย่ที่สุดของยูไนเต็ด"

"โรโฮถูกนักเตะอายุ 19 ปี หลอกจนเสียหลักขนาดนั้น คุณยังจะเก็บเขาไว้หรอ มูรินโญ?"

"เห็นกับตาขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกแล้วนะว่าคุณต้องทำอย่างไรกับ โรโฮ"

บรรดาแฟนบอลทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บางส่วน ในโลกโซเชียล ออกมากระตุ้น โชเซ มูรินโญ ให้ขาย มาร์กอส โรโฮ ออกจากทีม หลังรับไม่ได้กับฟอร์มการการเล่นอันย่ำแย่ของนักเตะ... 23 ก.ค. 2559 02:40 23 ก.ค. 2559 03:13 ไทยรัฐ