วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งงเต๊ก! ผจก.พระเอกหนุ่ม 'ฟิวส์ กิติกร’ บอกอัพคลิปเป็นสัปดาห์แล้วทำไมเพิ่งดราม่า?

ดราม่าสนั่นเน็ต! คลิปพนักงานร้านอาหารอุ้ม ‘ฟิวส์ กิติกร’ พระเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ส่งถึงเบาะรถยนต์ ด้าน ผจก.ส่วนตัว เผย เป็นคนห้ามหนุ่มฟิวส์เดินลุยน้ำ เนื่องจากต้องเดินสายอีเวนท์ พนักงานรับรถอาสาอุ้มเอง...

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์แห่วิจารณ์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้อินสตาแกรม @Book18 ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ ฟิวส์ กิติกร พระเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ วิกหมอชิต หลังเผยภาพขณะพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งกำลังอุ้มหนุ่มฟิวส์ขึ้นรถหรู ท่ามกลางน้ำที่ท่วมขัง โดยระบุข้อความว่า “ชีวิตโคตร VIP @fuse_kitikron มากินข้าวฝนตกน้ำท่วมไปขึ้นรถไม่ได้ #พนักงานที่นี่บริการดีจิงๆ ฮาว่ะ”

ล่าสุด 'บุ๊ค ปริญญา’ ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ‘ฟิวส์ กิติกร’ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ในคลิปถ่ายและอัพโหลดไว้ตั้งแต่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา ขณะพาหนุ่มฟิวส์เดินสายออกอีเวนท์ และพักทานข้าวเที่ยงย่านสะพานซังฮี้ แต่จู่ๆ ช่วงเวลาดังกล่าวเกิดฝนตกหนักและมีน้ำท่วมขังบริเวณที่จอดรถไว้ โดยไม่มีทางลัดเดินไปยังรถได้เลย จึงให้กุญแจกับพนักงานรับรถไปขับมายังจุดที่ไม่มีน้ำท่วมขัง แต่ปรากฎว่าพนักงานขับรถ BMW ไม่เป็น ประกอบกับตนเป็นคนสั่งไม่ให้หนุ่มฟิวส์ถอดรองเท้าเดิน เนื่องจากน้ำสกปรก และเกรงว่าจะไม่มีที่ล้างเท้า พนักงานรับรถที่อยู่บริเวณดังกล่าวจึงอาสาอุ้มฟิวส์ไปยังรถที่จอดอยู่กลางสายน้ำ ซึ่งตนก็ถ่ายคลิปเก็บไว้เพราะว่าน่ารักดี รวมทั้งให้ทิปจำนวนหนึ่งแก่พนักงานคนดังกล่าวไปเพื่อเป็นการขอบคุณ และไม่คิดว่าโซเชียลจะดราม่ากันได้ถึงขนาดนี้.

ดราม่าสนั่นเน็ต! คลิปพนักงานร้านอาหารอุ้ม ‘ฟิวส์ กิติกร’ พระเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ส่งถึงเบาะรถยนต์ ด้าน ผจก.ส่วนตัว เผย เป็นคนห้ามหนุ่มฟิวส์เดินลุยน้ำ เนื่องจากต้องเดินสายอีเวนท์ พนักงานรับรถอาสาอุ้มเอง... 22 ก.ค. 2559 21:52 22 ก.ค. 2559 22:04 ไทยรัฐ