วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วนอีก ประชามติเชียงใหม่! มือมืดเสียบใบปลิวต่อต้าน ตร.เร่งล่าตัว

มือมืดโผล่ป่วนก่อนวันลงประชามติที่เชียงใหม่อีก คราวนี้ใช้กระดาษถ่ายเอกสารข้อความ เสียบกระจกรถยนต์ที่จอดในห้างกลางเมืองร่วม 20 คัน มีภาพวงจรปิดแต่เห็นหน้าไม่ชัด...

ช่วงสายวันที่ 22 ก.ค.59 พ.ต.ท.บัณฑิต จิตต์ภาคภูมิ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีมือมืดนำกระดาษถ่ายเอกสาร นำไปเสียบกระจกหน้ารถที่ลานจอดรถชั้นใต้ดิน ห้างฯ พันธุ์ทิพย์พลาซ่าเชียงใหม่ ถนนช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ มีข้อความเกี่ยวกับการไปลงประชามติในวันที่ 7 ส.ค. รวมถึงคำว่าเผด็จการ ประชาธิปไตย พร้อมเครื่องหมายชู 3 นิ้ว โดยเสียบไว้ประมาณ 20 คัน ทางทหารไปถึงก่อน จึงได้เก็บออกก่อนที่ตำรวจจะไปถึง

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานกับ รปภ.ของห้างฯ พบว่ามีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่ง แต่เห็นใบหน้าไม่ชัดเจน เป็นคนนำเอกสารมาเสียบไว้ที่หน้ารถ ซึ่งขณะนี้ ตำรวจกำลังแกะรอยจากกล้องตัวอื่นๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการติดตามตัวมือมืดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

มือมืดโผล่ป่วนก่อนวันลงประชามติที่เชียงใหม่อีก คราวนี้ใช้กระดาษถ่ายเอกสารข้อความ เสียบกระจกรถยนต์ที่จอดในห้างกลางเมืองร่วม 20 คัน มีภาพวงจรปิดแต่เห็นหน้าไม่ชัด... 22 ก.ค. 2559 19:00 22 ก.ค. 2559 23:25 ไทยรัฐ