วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอบคุณเมียหลวง แบมแบม ใจพองโต แฟนคลับแน่น!

เยอะได้อีก! แฟนคลับวัยใสแห่กันมาแน่น เพื่อรอระเบิดกรี๊ดแหลกสาแก่ใจให้กับวง ก็อตเซเว่น GOT7 บอยแบนด์เกาหลี ที่วันนี้หอบหุ่นหล่อขาววิ้งแรง มาไทยครั้งนี้เพื่อเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับน้ำอัดลมยี่ห้อเอส ที่ลานลิฟต์แก้วชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ แฟนคลับผู้หญิงแห่มาเยอะจริงๆ มีมาแน่นขนัดทุกชั้น จนทำให้บันไดเลื่อนหลายจุด ต้องปิดใช้การชั่วคราว

ก็อตเซเว่น GOT7 วันนี้มา 6 หนุ่ม คือ เจบี, มาร์ค, จูเนียร์, ยองแจ ,ยูคยอม, แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล นักร้องหนุ่มไทย ขาดไป 1 หนุ่มหล่อคือแจ็คสัน ที่ติดงานสำคัญมาไม่ได้นะจ๊ะ มาร์ค หน้าเรียวผมทองโดนใจสุดๆ ที่แฟนคลับต่างร้องกรี๊ดดังสุดพลัง บอกอ้อนๆ ว่า "จะทำผลงานให้ดี เพื่อเตรียมจะกลับมาไทยอีก" ยูคยอม ดูร่าเริงเป็นพิเศษกว่าใครเพื่อน แจกยิ้มกระจาย เสน่ห์รุนแรงเกินยั้งใจ พูดไทยได้น่าหยิกแก้มว่า "ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว" และทิ้งท้ายเป็นภาษาเกาหลีว่า  "รักด้วยตลอดไป"

จูเนียร์ ตาแบ๊วซื่อๆ แลดูนิ่งๆ แต่ขยี้หัวใจได้ไปไม่น้อย ส่วนสองหนุ่มเจบีและยองแจ ไม่ว่าจะพูดจะทำอะไรท่าไหนๆ ก็เรียกเสียงกรี๊ดๆ จากเหล่าสาวกได้ตลอด ทิ้งท้ายกันด้วย แบมแบม บอกว่า "พี่แจ็คสันติดงาน ฝากบอกมาว่าคิดถึงมากๆ ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณเมียหลวง (หมายถึงแฟนคลับชาวไทย มีความสำคัญกับแบบแบมมากๆ เทียบชั้นได้กับเมียหลวง) อยากขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ผมตลอด (ฉีกยิ้ม)"

ภายในงานมีแม่ค้าวัยใสกลุ่มหนึ่ง ได้หอบของที่ระลึกต่างๆ ของหนุ่มๆ ก็อตเซเว่น GOT7 มาวางขายบริเวณชั้น 1 แน่นอนว่าขายดี แฟนคลับผู้หญิงแห่ซื้อเยอะยิ่งกว่าแจกฟรี เป็นการหารายได้ที่โอเค เข้ากับสถานการณ์ได้ดีทีเดียว.

เยอะได้อีก! แฟนคลับวัยใสแห่กันมาแน่น เพื่อรอระเบิดกรี๊ดแหลกสาแก่ใจให้กับวง ก็อตเซเว่น GOT7 บอยแบนด์เกาหลี ที่วันนี้หอบหุ่นหล่อขาววิ้งแรง มา 22 ก.ค. 2559 18:53 25 ก.ค. 2559 07:20 ไทยรัฐ